Học sinh lớp 11 thiết kế drone mang cờ Đảng bay trên sân trườngMột nhóm học sinh lớp 11 đã thực hiện thành công việc điều khiển drone mang cờ đỏ búa liềm bay trên sân trường trong giờ học liên môn tái hiện lịch sử dân tộc qua các thời kỳ.
Vinh dự cầm “cờ búa liềm” trên xứ SlavơĐứng trước lá cờ đỏ búa liềm, hát vang Quốc tế ca trong lễ kết nạp Đảng diễn ra trên mảnh đất Xô Viết anh hùng một thuở vào đúng ngày 30/4 lịch sử là kỉ niệm đặc biệt của những chàng du học sinh Việt Nam tại thành phố Nikolaiev, Ukraine.
Những địa điểm ghi dấu cuộc tổng diễn tập đầu tiên của Cách mạng Tháng Tám95 năm đã trôi qua nhưng di sản Xô viết Nghệ Tĩnh vẫn còn nguyên giá trị với những dấu tích được lưu giữ trên vùng quê hương cách mạng.
Đà Nẵng rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng XIIINhững ngày này, khắp Đà Nẵng rực rỡ cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm, áp phích, khẩu hiệu chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Chuyện về lá cờ trên cây trôi và lời hiệu triệu lòng dânCột cờ được ghép từ 3 thân tre, sừng sững trên ngọn cây trôi. Lá cờ búa liềm tung bay, phát lệnh cuộc mít tinh biểu tình của 8.000 người dân Hưng Nguyên, Nam Đàn trong cao trào cách mạng 1930-1931.
Người dân nhộn nhịp mua cờ tổ quốc về trang trí Tết ở phiên chợ cuối nămTrong phiên cuối năm, người dân vùng cao xuống chợ ai cũng mua về những lá cờ đỏ sao vàng (cờ tổ quốc) và cờ búa liềm (cờ Đảng) để treo trang trí trong nhà dịp Tết Nguyên Đán.
Thủ đô rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội Đảng XIIChào đón Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Thủ đô Hà Nội được trang hoàng rực rỡ với cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm cùng nhiều biểu ngữ khẩu hiệu chào mừng sự kiện quan trọng của đất nước.
Hà Nội rực rỡ cờ, hoa, hân hoan chào mừng Đại hội XIV của ĐảngTP Hà Nội những ngày này được trang hoàng rực rỡ với cờ, hoa, pano, áp phích trên khắp các tuyến phố, tạo không khí trang trọng, phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Lá cờ nhuộm bằng máu, được bảo vệ hơn cả tính mạngTại nhà tù Biên Hòa (Đồng Nai), các chiến sỹ cách mạng dùng vỏ bao bột mỳ, mảnh áo may thành cờ. Cờ được nhuộm bằng máu, thuốc đỏ và được bảo vệ bằng cả tính mạng của những người lính.