Triều cường lên cao, người dân Cần Thơ dùng phao bè đưa con đi học Triều cường dâng cao làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi lại, hoạt động giao thương của người dân ở một số tuyến đường trong trung tâm quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ).
Paris đau đầu với khủng hoảng rệp Cuộc khủng hoảng rệp đã trở thành vấn đề chính trị ở Pháp sau khi tòa thị chính Paris tuyên bố cuộc xâm lăng của loài côn trùng hút máu này phải được giải quyết trước Thế vận hội Olympic 2024.
Ấn tượng với màn trình diễn của 52 vũ công "Sắc màu tuổi thơ" Vở vũ kịch "Sắc màu tuổi thơ Vol.05: Lắng" khắc họa nhịp sống Hà Nội qua lăng kính nhiều màu sắc của các biên đạo và vũ công trẻ.
Chi tiền triệu tìm mua món đồ chơi của "con nhà giàu" thời bao cấp ở Hà Nội Những chiếc tàu thủy bằng sắt tây từng là món đồ chơi Trung thu gắn liền với ký ức của nhiều thế hệ trẻ em Hà Nội thời bao cấp.
Ngành đang cần 10.000 nhân lực chất lượng cao, học xong không lo đầu ra TS Nguyễn Xuân Cường - Cục trưởng Cục đường bộ Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải - dự tính, thời gian tới ngành giao thông vận tải cần ít nhất 10.000 nhân lực chất lượng cao.
Hiến kế để chợ nổi không... chìm Chợ nổi Cái Răng (TP Cần Thơ) được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2016. Trước tình trạng mai một hoạt động đặc trưng này, các chuyên gia, du khách đang sốt sắng lo cứu chợ nổi.
Làm phim về bi kịch nổ tàu ngầm Titan: Lịch sử lặp lại y như "Titanic" Bi kịch nổ tàu ngầm Titan khiến 5 người thiệt mạng khi xuống thăm xác tàu Titanic sẽ được kể lại trong một bộ phim điện ảnh.
Cần Thơ dự báo triều cường vượt mức báo động, gây ngập sau Tết Trung thu Cơ quan khí tượng dự báo triều cường tại Cần Thơ có thể vượt mức báo động III, nhiều khu vực có thể bị ngập trong và sau rằm tháng Tám, đầu tháng 10.
Biển Đen dậy sóng khi Ukraine tấn công vào "trái tim" của hạm đội Nga Các cuộc tấn công liên tiếp vào Crimea gần đây dường như là chiến lược của Ukraine nhằm làm suy yếu năng lực và gây tổn thất cho quân đội Nga khi Kiev mở chiến dịch phản công trên các mặt trận.
Địa ốc phía nam có chuyển động nhưng thiếu "hơi ấm của tiền" Các chuyên gia ghi nhận thị trường có chuyển biến về pháp lý, dự án được giới thiệu nhưng cần lưu tâm "sức khỏe" doanh nghiệp.
Người Việt chi tiêu 4,57 triệu tỷ đồng trong 9 tháng Riêng doanh thu bán lẻ hàng hóa 9 tháng đạt hơn 3,57 triệu tỷ đồng, tăng 8,4%. Mức tăng tại Hà Nội và TPHCM lần lượt là 4,8% và 3,9% so với cùng kỳ.
Tỏa sáng ở Asiad 19, kình ngư Huy Hoàng ngoài đời có phong cách giản dị Là vận động viên nổi tiếng nhưng Huy Hoàng luôn giữ nét đơn giản trong cách ăn mặc.