Công ty Sinh Thái Xanh chi tiền tỷ để mua cây tặng ông Nguyễn Đức ChungCông ty Sinh Thái Xanh chi tiền tỉ để trồng cây cho ông Nguyễn Đức Chung với mục đích để cảm ơn việc ông Chung đã tạo điều kiện giúp Mận được trồng cây cho Hà Nội.
Xử ông Nguyễn Đức Chung: Mua 1.700 đồng/cây, quyết toán 9.000 đồngBị cáo Bùi Văn Mận, Giám đốc Công ty Sinh Thái Xanh khai mua cây keo với giá 1.700 đồng nhưng khi quyết toán đã nâng khống lên 9.000 đồng/cây.
"Trồng cây xanh để Hà Nội đẹp như Singapore, cố gắng đạt giải Nobel"Bị cáo Bùi Văn Mận, Giám đốc Công ty Sinh Thái Xanh, khai được giao nhiệm vụ trồng cây xanh để Hà Nội xanh đẹp như Singapore và cố gắng đạt giải Nobel.
Sếp công ty sản xuất bao cao su nghỉ việc vì không chịu được áp lựcTổng giám đốc Công ty Merufa sản xuất bao cao su có đơn từ nhiệm sau hơn 4 tháng được bổ nhiệm. Doanh nghiệp này có lợi nhuận giảm 57% trong năm 2023.
Tập đoàn Hàn Quốc dùng trấu thay thế than để giảm phát thảiViệc chuyển đổi không chỉ loại bỏ tác động môi trường của than mà còn hỗ trợ nền kinh tế nông nghiệp địa phương bằng cách tái sử dụng chất thải thành năng lượng có giá trị.
Trường học cộng trừ điểm theo giới tính nam - nữ khi đồng diễn áo dàiTheo thông báo của Trường THPT Marie Curie, TPHCM, về ngày hội đồng diễn áo dài, nữ sinh không tham gia bị trừ 0,5 điểm, còn nam sinh nếu tham gia lại được cộng 0,5 điểm phong trào.
Chọn quà 8/3 an lành đến phái đẹpNgày Quốc tế phụ nữ là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự tri ân với nhân viên nữ. Việc lựa chọn quà tặng vừa thể hiện sự trân trọng, vừa phù hợp kinh tế là bài toán khiến không ít doanh nghiệp băn khoăn.
Loạt biệt thự "ma" băm nát bán đảo Sơn Trà sẽ đi về đâu?Bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) từng bị "xẻ thịt" để xây 18 dự án. Trong đó có nhiều căn biệt thự "ma" vẫn nằm im lìm suốt nhiều năm. Khi Nghị quyết 170 có hiệu lực, các dự án sai phạm sẽ có hướng xử lý.
Hà Nội thu hồi hơn 4.000m2 đất tại một dự án ở Đan Phượng để đấu giáUBND TP Hà Nội vừa có quyết định thu hồi 4.070m2 đất tại ô đất ký hiệu CCĐT thuộc Dự án Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng (huyện Đan Phượng) do Trung tâm phát triển quỹ đất Hà Nội đang quản lý.
Chuyển đổi số là yếu tố sống còn với doanh nghiệpTrong bối cảnh toàn cầu hóa và sự bùng nổ của công nghệ số, các giải pháp chuyển đổi số đã trở thành yếu tố tiên quyết sống còn đối với mọi doanh nghiệp.
Trung Quốc đáp trả cứng rắn lệnh hạn chế đầu tư của ông TrumpBắc Kinh tuyên bố sẽ đáp trả khi Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ thị hạn chế đầu tư từ Trung Quốc vào các lĩnh vực chiến lược.
PVcomBank ra mắt tính năng đặt taxi trên ứng dụng PVConnectNgân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mới đây đã phối hợp cùng Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai tính năng đặt xe "VNPay Taxi" trên PVConnect với hơn 200 hãng taxi.