Tái đình công tại Công ty may Lê TrựcSáng nay, 24/12, hàng trăm công nhân của Công ty cổ phần may Lê Trực (Hà Nội) lại tổ chức đình công. Các công nhân cho rằng công ty có dấu hiệu chuyển nhượng bất hợp pháp.
Vụ công nhân muốn viết di chúc nhờ nhận tiền thôi việc: Đề xuất bất ngờĐại diện doanh nghiệp cho biết, trong điều kiện hiện tại, không thể thanh toán hết tiền thôi việc cho 114 lao động thuộc diện dôi dư và đề xuất phương án nhận những người này trở lại làm việc.
Sản xuất hơn 300 tấn cà phê bột giả có 70% đậu nànhTừ việc phát hiện một tiệm tạp hóa bán cà phê bột có dấu hiệu bán hàng giả, Công an tỉnh Đắk Lắk phá đường dây sản xuất cà phê giả có hàm lượng 70% đậu nành và 20% vỏ cà phê.
Kiều nữ lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của ngân hàngMặc dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép thực hiện dự án đầu tư, Trần Thị Kim Thoa vẫn ký vào biên bản thống nhất sử dụng dự án nhằm hoàn thiện hồ sơ vay vốn.
Những phần thưởng Tết cho công nhân gây xúc động của "công ty nhà người ta"Tết Nguyên đán 2025 đang cận kề. Nhiều doanh nghiệp đã trao tay người lao động những phần quà, khoản tiền khiến không ít công nhân, lao động xúc động.
Dân mạng trầm trồ "công ty người ta" thưởng Tết cho công nhân bằng xe máyTrong bữa tiệc tất niên, các công nhân tại một công ty may ở Nghệ An trúng thưởng nhiều hiện vật có giá trị, trong đó có 25 xe máy mới cóng.
Cơ hội việc làm với mức lương lên đến 60 triệu đồng/thángTháng giao dịch việc làm đầu năm 2025 do thành phố Huế tổ chức mở ra nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho người lao động, với mức lượng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
Nợ hàng nghìn tỷ đồng, nhà máy sô đa Chu Lai bị kê biênNhà máy sô đa Chu Lai đang nợ ngân hàng và đối tác hàng nghìn tỷ đồng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu kê biên tài sản để đảm bảo thi hành án.
Doanh nghiệp muốn tuyển 120.000 lao động, lương lên đến 15 triệu đồng/thángNhiều địa phương có nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao, tập trung chủ yếu ở các ngành, nghề như thương mại - dịch vụ, công nghiệp chế biến chế tạo...
Hơn 10.000 vị trí tuyển dụng, lương cao nhất tới 40 triệu đồng/thángTại phiên giao dịch việc làm đầu năm, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh Hóa có 10.836 vị trí tuyển dụng, tuyển sinh. Trong đó có những vị trí việc làm ở nước ngoài với thu nhập tới 40 triệu đồng/tháng.
Một công ty bị phạt vì bố là chủ tịch, con làm tổng giám đốcCông ty Thương mại TNG bị phạt 25 triệu đồng và buộc phải miễn nhiệm chức danh Tổng giám đốc đối với ông Nguyễn Đức Mạnh.
42.000 vị trí việc làm, doanh nghiệp rộng cửa với lao động đến 50 tuổiCác doanh nghiệp đưa ra nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn mong muốn "lấp đầy" nhu cầu tuyển dụng lao động tăng cao trong năm 2025.