Phó chủ tịch nước: Cần làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa"Thời gian tới, cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo cho người có công với cách mạng", Phó chủ tịch nước phát biểu tại Ngã ba Đồng Lộc.
Nhớ lời Bác dạy về công tác đền ơn đáp nghĩaSinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn dành sự quan tâm đặc biệt với thương binh, liệt sĩ - những người hy sinh tính mạng hay một phần thân thể cho công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc.
Đắk Lắk: Chú trọng công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có côngTính đến cuối năm 2020, Sở LĐ-TB&XH Đắk Lắk đã hoàn tất mọi công tác chi trả trợ cấp cho người có công trên địa bàn. Công tác đền ơn đáp nghĩa được chú trọng, chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần.
Chính sách người có công trở thành điểm sáng an sinh xã hội của TPHCMSở Nội vụ TPHCM đã và đang phát huy vai trò tham mưu trong công tác đền ơn đáp nghĩa, góp phần đưa chính sách người có công trở thành điểm sáng trong hệ thống an sinh xã hội của thành phố.
Quỹ Doraemon với công tác đền ơn đáp nghĩaVừa qua, Quỹ hỗ trợ giáo dục dành cho trẻ em Việt Nam mang tên Doraemon (Quỹ Doraemon) đã tổ chức lễ trao học bổng lần thứ 17 cho 520 học sinh nghèo ở 7 tỉnh thành trong cả nước.
Chủ tịch nước: Làm tốt hơn công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo người có côngNhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam có các hoạt động tri ân tại xã Quế Phú, huyện Quế Sơn.
Đồng Nai - Tận tâm và nỗ lực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩaUống nước nhớ nguồn từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Trong dịp kỷ niệm Ngày thương binh - liệt sỹ 27/7, truyền thống này càng được nhắc tới nhiều hơn. Tại Đồng Nai, nơi có tới hơn 57.300 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng thì những ngày này càng trở nên có ý nghĩa hơn khi phong trào Đền ơn đáp nghĩa được coi là trách nhiệm không của riêng ai.
“Hội chiến sĩ Thành Cổ cần phát huy tốt công tác đền ơn đáp nghĩa”Ngày 20/7, Hội chiến sĩ Thành cổ tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 45 năm trận chiến 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị, mùa Hè 1972. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự buổi giao lưu với các cựu binh Thành cổ.
Đại tướng Phan Văn Giang thăm, tặng quà người có công tại Đắk LắkĐại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đánh giá cao việc tỉnh Đắk Lắk thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa với gia đình chính sách.
Thường trực Ban Bí thư thăm, tặng quà người có công tại Đà NẵngThường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đánh giá cao việc thành phố Đà Nẵng thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa với gia đình chính sách, người có công cách mạng.
Thủ tướng: Chăm lo người có công với trách nhiệm lớn, nghĩa tình sâu nặngThủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn đặc biệt quan tâm công tác đền ơn, đáp nghĩa, coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng.
"Đền ơn đáp nghĩa người có công đã đi vào tâm khảm của người Việt…""Suốt 74 năm qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn chăm lo và thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng…".