Ngắm cây tùng cổ lọt top 100 cây cảnh đẹp nhất thế giớiCây cảnh “Tùng cổ long ẩn” với tuổi đời hơn 300 năm của một người yêu cây đất Việt Trì (Phú Thọ) đang trở thành niềm mơ ước của rất nhiều người khi nó được trao danh hiệu là một trong 100 cây cảnh đẹp nhất thế giới.
Chu du làng cây cảnh đẹp nhất trời NamThành Nam vốn nổi tiếng với 4 làng “Vị”: Vị Hoàng và Vị Xuyên với chuối ngự tiến vua, hoa quả để cúng tiến, Vị Lương với ẩm thực và Vị Khê với nghề cây cảnh “danh bất hư truyền”…
Đại gia chơi cây Toàn đô-la mất 40 tỷ đồng cho cây ngoạiToàn "đô la" được đánh giá là người sở hữu vườn cây cảnh đẹp nhất Việt Nam cũng phải nhận những đau đớn vì "sính ngoại"
00:41Đại gia xếp hàng 2 năm, “cõng” bao tải tiền mua cây duối cổ trăm nămCây duối có tuổi đời hàng trăm năm có tên gọi là “lão mai đại thụ”; cây nổi bật bởi hình dáng độc đáo, hội tụ đủ các yếu tố như “cổ, kỳ, mỹ, văn” của một cây cảnh đẹp.
Đại gia xếp hàng 2 năm, “cõng” bao tải tiền mua cây duối cổ trăm nămCây duối có tuổi đời hàng trăm năm có tên gọi là “lão mai đại thụ”; cây nổi bật bởi hình dáng độc đáo, hội tụ đủ các yếu tố như “cổ, kỳ, mỹ, văn” của một cây cảnh đẹp.
Siêu cây 15 tỷ đồng dáng "Long cổ đại" không bán của đại gia Hải DươngSiêu cây tiền tỷ dáng “Long cổ đại’', thuộc sở hữu của anh Bùi Văn Dũng (Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương) được nhiều chuyên gia cây cảnh đánh giá cây hội tụ đủ 4 yếu tố “cổ - kỳ - mỹ - văn” của một cây cảnh đẹp.
Hối hả mang Xuân về nhàSáng 15/2, nhiều người đã đổ về chợ hoa và những điểm bán hoa Tết để chọn cho mình những chậu hoa, cây cảnh đẹp, ưng ý mang về nhà chưng Tết với mong muốn có một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc, no ấm.
Vợ chồng chủ nhà hàng nấu hàng trăm suất cơm tiếp sức công nhân môi trườngGiữa những ngày phố phường ngổn ngang sau bão Kajiki, vợ chồng ông Lê Văn Hồng ở Nghệ An đã nấu hàng trăm suất cơm miễn phí tiếp sức cho công nhân môi trường đang gồng mình dọn dẹp.
5 bẫy trang trí bùng nổ trên TikTok: Sự thật sau những video triệu viewTikTok ngập tràn ý tưởng thiết kế, nhưng coi chừng "đẹp ảo, thảm họa thật". Chuyên gia chỉ ra 5 xu hướng dễ hỏng và cách làm đúng để nhà vừa đẹp vừa bền.
"Chàng 71 tuổi - nàng 64 tuổi" lái mô tô chinh phục 20 cung đường Việt NamỞ tuổi xế chiều, ông Nguyễn Hoàng Cẩm và vợ vẫn đều đặn phượt khắp nơi. Với họ, mỗi chuyến đi là một lần trẻ lại và thêm gắn bó.
Du khách háo hức check-in cùng đường hoa tường vi hồng rực rỡ ở Đà Nẵng100 cây hoa tường vi được trồng dọc theo cánh đồng lúa thuộc xã Nam Phước, thành phố Đà Nẵng, thu hút đông đảo người dân, du khách đến check-in mỗi ngày.