Công dụng độc đáo với sức khỏe của hạt chiaHạt chia chứa chất chống oxy hóa, khoáng chất, chất xơ và axit béo omega-3. Các chất dinh dưỡng này đóng vai trò hỗ trợ nhiều chức năng và hệ thống của cơ thể.
Cách bà mẹ Nhật Bản giảm 10kg trong 3 tháng với súp lơ xanhKhông chỉ mang lại vóc dáng thon gọn, súp lơ xanh còn giúp cơ thể khỏe mạnh và làn da sáng mịn hơn.
Người đàn ông giảm hơn 23kg sau 6 tháng nhờ cách ăn "tái tạo chuyển hóa"Đây là minh chứng cho thấy chỉ cần một phương pháp phù hợp và sự kiên trì, bạn có thể thay đổi cả vóc dáng lẫn sức khỏe.
Ăn sáng và ăn tối như thế nào để giảm nguy cơ mắc bệnh?Những nghiên cứu mới nhất đã cho thấy, chỉ cần thay đổi thời gian ăn sáng và ăn tối, bạn có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng như tiểu đường và ung thư.
Phụ nữ hiện đại và áp lực Tết: làm sao để vẹn toàn?Tết Nguyên đán là biểu tượng thiêng liêng của niềm vui đoàn viên và khởi đầu may mắn. Tuy nhiên, để có được một cái Tết tươm tất, phụ nữ vẫn luôn là những người chuẩn bị chu toàn, khiến chị em căng thẳng và ít có thời gian chăm sóc bản thân.
Trà gừng hay trà xanh: Loại nào tốt hơn trong mùa đông?Gừng và trà xanh là hai loại đồ uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng có thể là những thức uống tuyệt vời cho mùa đông.
Cách ăn dưa chuột giúp đầu bếp Nhật giảm 11kg trong 2 thángGiảm cân không nhất thiết phải gắn liền với sự kham khổ hay những chế độ ăn uống đắt đỏ. Với dưa chuột, chỉ cần kiên trì áp dụng đúng cách, bạn có thể đạt được cân nặng lý tưởng.
Bạn sẽ nhận được 8 lợi ích sức khỏe to lớn này khi ăn trứngTrứng là một trong số ít thực phẩm được xếp vào loại siêu thực phẩm. Chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng, một số trong đó rất hiếm trong chế độ ăn hiện đại.
8 thói quen hàng ngày giúp trái tim khỏeMột cơn đau tim có thể thay đổi mọi thứ, vì thế, việc phòng ngừa đóng vai trò hết sức quan trọng. Các bác sĩ tiết lộ 8 thói quen về chế độ ăn uống, tập thể dục, giảm căng thẳng để ngăn ngừa bệnh tim.
Việt Nam có loại đậu giúp ngừa ung thư, bổ tim mạchDù là loại hạt bình dân, đậu đỏ lại sở hữu những lợi ích sức khỏe vượt trội mà nhiều thực phẩm đắt đỏ khác không thể sánh bằng.
Ăn nhiều khoai lang có hại không?Khoai lang có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, chứa một lượng lớn chất xơ, các vitamin A, C, chất chống oxy hóa... Dù vậy, bạn cũng không nên ăn quá nhiều, đặc biệt là người có nguy cơ bị sỏi thận.
Không đạt KPI, 7 nhân sự bị công ty phạt ăn ớt đến mức nhập việnBị phạt ăn ớt vì không hoàn thành chỉ tiêu, bị trừ lương vì tăng cân hay không đi bộ đủ số bước chân… là những hình phạt oái oăm mà nhiều nhân viên tại Trung Quốc phản ánh trên mạng xã hội.