Tránh sốt đất, đầu cơ khi dời tỉnh lỵ Tây Ninh về Đức Hòa - Hậu Nghĩa“Bất động sản có thể tăng nhiệt, nhưng nếu tỉnh minh bạch quy hoạch, kiểm soát sử dụng đất, áp thuế đối với đầu cơ và phát triển nhà ở xã hội, thị trường sẽ ổn định”, chuyên gia Trần Quang Thắng nói.
Thêm người ở Tây Ninh phát bệnh dại không thể cứu chữa sau khi bị chó cắnSau khi bị chó cắn, một người ở Tây Ninh được đưa lên TPHCM điều trị tích cực, nhưng không thể cứu chữa vì đã phát bệnh dại.
Cảnh báo biến thể của EV71 gây tay chân miệng rất nguy hiểm, né miễn dịchBác sĩ cảnh báo, điểm đáng ngại nhất trong tình hình bệnh tay chân miệng hiện nay là sự xuất hiện của biến thể C1 với độc lực cao và khả năng né miễn dịch, gây nguy cơ lớn cho trẻ.
Trao hơn 122 triệu đồng hỗ trợ người mẹ có con gái đã mất vì đa chấn thươngNgày 6/3, báo Dân trí phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh số 2 trao biển biểu trưng số tiền 122.114.203 đồng tới bà Nguyễn Thị Ba, người mẹ nghèo khó có con đã mất vì đa chấn thương.
Cứu kịp thời du khách gặp sự cố sức khỏe trên vịnh Hạ LongDu khách 55 tuổi bất ngờ mất thăng bằng, tím tái khi tham quan vịnh Hạ Long sáng 4/4, được lực lượng chức năng sơ cứu, đưa vào bờ cấp cứu kịp thời và đã qua cơn nguy kịch.
Giải pháp khắc phục tình trạng thiếu thuốc và lạm dụng thuốcTrong lĩnh vực dược phẩm, các loại thuốc rất khó đồng thời đạt cả ba yếu tố "ngon" - "bổ" - "rẻ".
9 tháng sau khi bị chó cắn, người đàn ông ở Tây Ninh tử vongNgười đàn ông 55 tuổi ở Tây Ninh bị chó cắn, nhưng không xử lý vết thương đúng cách và tiêm phòng không đầy đủ, sau đó nạn nhân xuất hiện triệu chứng bệnh dại và tử vong.
Hàng nghìn người dân TPHCM tham gia tầm soát sức khỏe miễn phíSáng 5/4, hưởng ứng Ngày Sức khỏe toàn dân, TPHCM đã triển khai chương trình tầm soát miễn phí quy mô lớn, góp phần chủ động bảo vệ sức khỏe cộng đồng ngay từ sớm.
Bé gái 15 tháng tuổi bị ô tô cán qua hồi phục kỳ diệuTrong lúc chơi ở nhà, cháu bé 15 tháng tuổi bị ô tô lùi cán qua người dẫn đến đa chấn thương, nguy kịch.
Dời tỉnh lị Tây Ninh về Đức Hòa - Hậu Nghĩa là bước đi chiến lược“Đây là bước đi mang tính tái định vị chiến lược, giúp Tây Ninh bước vào giai đoạn phát triển mới với vai trò lớn hơn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam”, chuyên gia Trần Quang Thắng nói.
Trung Quốc: Cụ ông 82 tuổi đi 12 tiếng mỗi ngày để được gặp vợ 30 phútMột câu chuyện đầy xúc động về tình yêu và sự thủy chung của ông cụ 82 tuổi ở Trung Quốc đang lan truyền mạnh mẽ, khiến nhiều người xúc động.
CSGT kịp thời đưa 2 trường hợp nguy kịch đi cấp cứuSau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp, Tổ CSGT số 4 thuộc Đội CSGT đường bộ cao tốc số 7 - Cục CSGT dùng xe chuyên dụng mở đường, trong 90 phút đưa từng trường hợp đến bệnh viện an toàn, kịp lúc.