Phẫu thuật lấy khối u khủng trong ổ bụng bệnh nhân 100 tuổiĐội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết, đã phẫu thuật thành công, đưa khối u nang kích thước 15x20cm, nặng 1,5kg ra khỏi ổ bụng cụ bà 100 tuổi.
Hành trình hồi phục kỳ diệu của bệnh nhân 100 tuổi mắc Covid-19Mặc dù tuổi đã cao, bị viêm phổi nặng do nhiễm SARS-CoV-2 cùng với nhiều bệnh nền nghiêm trọng, nhiều lần rơi vào tình trạng nguy kịch nhưng BN592 đã được cứu sống một cách ngoạn mục.
Bệnh nhân mắc Covid-19 lớn tuổi nhất Việt Nam lần đầu âm tínhBệnh nhân 100 tuổi đang điều trị Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã có kết quả xét nghiệm đầu tiên âm tính, sức khỏe đang ổn định.
Vụ bệnh nhân tử vong sau khi phẫu thuật chân: Bệnh viện hỗ trợ 100 triệu đồngNhằm chia sẻ những mất mát trước sự ra đi đột ngột của bệnh nhân Trần Thị Là (trú Hòa Vang, TP Đà Nẵng), Bệnh viện Đà Nẵng đã hỗ trợ đến gia đình bệnh nhân 100 triệu đồng.
Cứu sống bệnh nhân trăm tuổi bị sốc nhiễm trùng đường mật nặngNgày 31/1 nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết, các bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp của Bệnh viện vừa cứu sống bệnh nhân 100 tuổi bị sốc nhiễm trùng đường mật nặng vào đêm giao thừa.
Người cao tuổi nhất được cứu nhờ quyết định can thiệp tim mạchGặp lại bệnh nhân 100 tuổi sau 2 tháng phẫu thuật đặt stent động mạch, PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn không giấu được niềm vui khi sự quyết đoán, hết lòng vì người bệnh và những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể y bác sĩ của bệnh viện Tim Hà Nội đã đơm trái ngọt.
Người đàn ông nghèo từng xin về nhà chờ chết được hỗ trợ hơn 71 triệu đồngSố tiền hơn 71 triệu đồng được bạn đọc báo Dân trí chung tay hỗ trợ đã giúp ông Nguyễn Đình Cư, người đàn ông nghèo ở Đà Nẵng vượt qua khó khăn và trang trải chi phí điều trị sau ca phẫu thuật.
Những người được bảo hiểm y tế chi trả 100% chi phí khám chữa bệnh từ 1/7Từ ngày 1/7, khi lương cơ sở tăng lên mức 2.530.000 đồng/tháng, điều kiện để người bệnh hưởng mức chi trả 100% chi phí khám chữa bệnh cũng thay đổi theo.
Ăn nấm quen thuộc ở Đà Lạt, người nhập viện, kẻ sinh ảo giácSau khi ăn món ngon chế biến từ nấm thông Đà Lạt, nhiều người phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nôn ói, đau bụng. Một số trường hợp rơi vào trạng thái ảo giác.
AF Hanoi gỡ rào cản tài chính, mở thêm cơ hội cho các gia đình hiếm muộnNhằm góp phần giảm bớt áp lực tài chính cho các gia đình hiếm muộn, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội triển khai chương trình "Tuần lễ vàng - Ươm mầm hạnh phúc 2026" từ ngày 15/6 đến 28/6.
Hài cốt thai nhi nằm rải rác ở gốc cây, bờ tường: Tìm thấy hơn 100 bộĐại diện đơn vị tìm kiếm, quy tập hài cốt thai nhi tại công trường mở rộng đường Tây Thành, phường Hoa Lư (Ninh Bình) cho biết, số lượng hài cốt phát hiện đã lên hơn 100 bộ, dự đoán còn tăng thêm nữa.
Từ 1/8, không đeo rọ mõm cho chó ở nơi công cộng sẽ bị phạt nặngTheo quy định của Chính phủ, hành vi không đeo rọ mõm cho chó hoặc không xích giữ chó, không có người dắt khi đưa chó ra nơi công cộng sẽ bị phạt 1-2 triệu đồng. Quy định này áp dụng từ 1/8.