Sự nghiệp vẻ vang của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt NamHội thảo khoa học "Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam - 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành,..." sẽ làm rõ truyền thống anh hùng, sự nghiệp vẻ vang của đơn vị.
Kiểm toán tại Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt NamĐoàn kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước sẽ thực hiện kiểm toán tổng hợp tại 2 đơn vị, kiểm toán chi tiết tại 15 đơn vị dự toán, sự nghiệp có thu, 09 dự án xây dựng cơ bản và 02 doanh nghiệp của Bộ Tổng tham mưu Bộ Quốc phòng.
Có bao nhiêu khối diễu binh, diễu hành dịp Quốc khánh 2/9?Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam chỉ đạo Cục Quân huấn - Nhà trường xây dựng các khối diễu binh, diễu hành trong dịp Quốc khánh gồm 11 khối đứng, 27 khối đi.
Ukraine thiếu hụt nghiêm trọng lính chiến ngoài tiền tuyếnBộ Tổng tham mưu quân đội Ukraine cho biết, tình trạng thiếu hụt lính bộ binh chiến đấu ngoài tiền tuyến đã buộc họ phải điều chuyển nhân lực không quân sang hỗ trợ.
Ukraine: Tên lửa Oreshnik của Nga là mối đe dọa, không thể đánh chặnBộ Tổng tham mưu quân đội Ukraine thừa nhận, tên lửa Oreshnik của Nga đang là mối đe dọa thực sự với an ninh quốc gia Ukraine bởi Kiev không có khả năng đánh chặn loại vũ khí này.
Giải mã thiết bị lạ trong phòng Tổng tham mưu trưởng UkraineBộ Tổng tham mưu quân đội Ukraine cho biết, thiết bị lạ được phát hiện trong khu vực làm việc của Tổng tham mưu trưởng Valery Zaluzhny là thiết bị nghe lén.
Nga tấn công trên toàn tuyến UkraineBộ Tổng tham mưu quân đội Ukraine cho biết lực lượng của nước này đang đối phó với đợt tấn công mới của Nga trên toàn chiến tuyến.
Giải thể một trường cao đẳng nghề trực thuộc Bộ Quốc phòngBộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định giải thể Trường Cao đẳng nghề số 8 tại Đồng Nai.
Bộ đội Việt Nam xây tặng lớp học cho trẻ em AbyeiLãnh đạo Bộ Tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam đã có mặt tại châu Phi để chứng kiến lực lượng "mũ nồi xanh" trao tặng phòng học và phương tiện đi lại cho người dân địa phương.
Nga trưng bày hai tên lửa "xịt" của Mỹ trong vụ không kích SyriaCục trưởng Cục Tác chiến Bộ Tổng tham mưu Quân đội Nga cho biết việc nghiên cứu hai tên lửa không phát nổ của Mỹ sau cuộc không kích tại Syria sẽ giúp cải thiện hệ thống vũ khí của Moscow.
00:32Nga trưng bày hai tên lửa " bắn xịt" của Mỹ trong vụ không kích SyriaCục trưởng Cục Tác chiến Bộ Tổng tham mưu quân đội Nga cho biết việc nghiên cứu hai tên lửa không phát nổ của Mỹ sau cuộc không kích tại Syria sẽ giúp cải thiện hệ thống vũ khí của Moscow. (Video: Sputnik)
Nga công bố chi tiết thông tin Syria đánh chặn tên lửa của phương TâyBộ Tổng tham mưu quân đội Nga hôm nay đã công bố chi tiết những thông tin liên quan đến cuộc không kích của Mỹ và đồng minh vào Syria rạng sáng 14/4. Ngoài ra, quân đội Nga cũng xác nhận sắp chuyển hệ thống phòng không hiện đại cho Syria.