Cải thiện tình trạng táo bón nhờ bổ sung chất xơ mỗi ngàyTình trạng táo bón thường gặp ở trẻ chủ yếu do chế độ ăn uống thiếu chất xơ. Để giải quyết vấn đề này, nhiều phụ huynh lựa chọn bổ sung chất xơ Mavella vào bữa ăn hàng ngày.
8 cách bổ sung chất xơBạn biết rằng chất xơ giúp chống táo bón, giảm cholesterol, viêm ruột kết, ung thư ruột kết, bệnh trĩ; tốt cho người tiểu đường; giúp kiểm soát cân nặng.... nhưng bạn chẳng biết thực phẩm nào nhiều chất xơ? Dưới đây là một số cách bổ sung chất xơ hiệu quả.
Những cách mới để bổ sung chất xơ cho người bận rộnChất xơ được biết đến như nguồn dinh dưỡng vàng cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và cũng không quá khó để bổ sung chất xơ cho cơ thể.
Bổ sung chất xơ, bảo vệ hệ tiêu hóa thời hiện đạiChất xơ không chứa nhiều dinh dưỡng nhưng rất quan trọng trong việc giữ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón, giúp giảm cholesterol, cải thiện mức đường huyết và giúp kiểm soát cân nặng...
Ăn gì để bổ sung chất xơ?Chất xơ giúp giảm nguy cơ bị chứng táo bón, tăng khả năng tiêu hóa, thải độc tố ra khỏi dạ dày. Chất xơ được tìm thấy trong hạt ngũ cốc, đậu hạt, các loại rau đậu, rau tươi và trái cây.
Giải pháp hỗ trợ sức khỏe đường ruột từ chất xơ và vitamin G.OrganicTáo bón, đầy hơi là dấu hiệu cảnh báo hệ tiêu hóa đang gặp vấn đề nghiêm trọng do chế độ ăn thiếu chất xơ và rau xanh. G.Organic ra đời, mang đến giải pháp bổ sung chất xơ và vitamin, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa.
Acecook Việt Nam ra mắt cháo ăn liền OHAYOAcecook Việt Nam vừa cho ra mắt dòng cháo ăn liền OHAYO với thành phần bổ sung chất xơ hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ nhỏ.
3 công thức giúp cả nhà ăn nhiều rau củBạn có thể thử áp dụng 3 công thức để các món rau củ thêm bắt vị, bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho thực đơn hàng ngày của cả nhà.
Những chất xơ phòng chống táo bón hiệu quả cho trẻ nhỏKhi trẻ bị táo bón, điều đầu tiên cha mẹ nghĩ đến là bổ sung chất xơ. Vậy có những loại chất xơ nào và tác dụng của chúng ra sao?
Giá trị dinh dưỡng bất ngờ của hạt sầu riêng, hạt mítKhi ăn mít, sầu riêng, nhiều người thường bỏ đi phần hạt mà không hề biết rằng hạt của những loại trái cây này cũng là thực phẩm dinh dưỡng. Chúng giúp năng bổ sung chất xơ và các dưỡng chất khác rất tốt cho sức khỏe.
Nhiều gia đình ăn cần tây thường bỏ phí phần rất bổ cho ganVới khả năng hỗ trợ thải độc, chống oxy hóa, cải thiện tuần hoàn máu và lợi tiểu tự nhiên, lá cần tây xứng đáng được bổ sung vào chế độ ăn thay vì bị bỏ phí.
Phát hiện thành phần trong lẩu có thể tăng hiệu suất của pinKonjac glucomannan, một thành phần thường xuất hiện trong món lẩu, có thể được sử dụng để cải thiện hiệu suất của pin.