Đà Nẵng: Bắt ba cán bộ chi nhánh ngân hàngNgày 5/11, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ba cán bộ chi nhánh một ngân hàng thương mại cổ phần.
Bắt 3 lãnh đạo xã liên quan sai phạm tái định cư sân bay Long ThànhCơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt 3 lãnh đạo UBND xã Bình Sơn và triệu tập làm việc nhiều cán bộ của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Long Thành.
"Từ việc chọn người"Thông điệp toát ra từ các quan điểm có tính nguyên tắc "từ việc chọn người", "không để chảy máu chất xám" là nhấn mạnh mối quan hệ giữa năng lực của cá nhân và yêu cầu của vị trí việc làm.
16 cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc xin nghỉ hưu trước tuổi16 lãnh đạo, chỉ huy các đội thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có đơn tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi.
Ba giám đốc sở ở Bạc Liêu nghỉ công tác trước tuổiSau khi hợp nhất một số sở, ngành, Bạc Liêu có 3 giám đốc sở xin nghỉ công tác trước tuổi.
Những chia sẻ đầu tiên của tân Bộ trưởng Nông nghiệp và Môi trườngNhấn mạnh quá trình sắp xếp, tinh gọn bộ máy hết sức khó khăn, nhạy cảm và phức tạp, Bộ trưởng Đỗ Đức Duy mong muốn cán bộ, công chức, viên chức của hai bộ đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao.
Chiến sĩ công an đỡ đẻ cho sản phụ bên đườngMột sản phụ ở huyện miền núi Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi chuyển dạ, không kịp đến bệnh viện. Nhóm cán bộ, chiến sĩ Công an Quảng Ngãi đã hỗ trợ sản phụ này sinh con bên lề đường.
Người hưởng tiền từ chế độ nghỉ hưu sớm có phải đóng thuế thu nhập cá nhân?Chế độ hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị có phải đóng thuế thu nhập không?
Sinh con thứ baViệt Nam bước vào thời kỳ "dân số vàng" từ 2007, nhưng cũng tiến rất nhanh vào giai đoạn dân số già.
Cựu chủ tịch phường và thuộc cấp bị bắt do sai phạm đất đaiCơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đã bắt tạm giam 2 tháng đối với cựu Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình (thành phố Quy Nhơn) và cựu cán bộ địa chính phường do liên quan sai phạm đất đai.
Người nghỉ hưu sớm ở TPHCM có thể được hỗ trợ cao nhất gần 2,7 tỷ đồngVới chính sách vừa được UBND TPHCM đề xuất, người nghỉ hưu trước tuổi do sắp xếp lại bộ máy, đơn vị hành chính, có thể được hưởng mức hỗ trợ cao nhất gần 2,7 tỷ đồng.
Tạm giam cán bộ địa chính "bảo kê" xây nhà không phép ở Đồng NaiVới vai trò là cán bộ địa chính phụ trách lĩnh vực trật tự xây dựng, Nguyễn Hiếu Cường có dấu hiệu về việc lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ để "bảo kê" xây dựng không phép, trái phép.