02:19Nồi nước dùng mỳ bò hầm suốt 45 nămThực khách từng sửng sốt khi biết bí quyết nấu ngon của nhà hàng Wattana Panich ở Bangkok, Thái Lan, chuyên món mì bò hầm nổi tiếng với nồi nước đun đi đun lại suốt 45 năm qua.
Độc đáo món bò hầm liên tục trong gần nửa thế kỷ tại Thái Lan!Dù nằm ở vị trí không mấy thuận tiện cùng không gian chật chội, nhưng quán ăn này vẫn luôn thu hút khách du lịch và cư dân bản địa vì món bò hầm… 45 năm!
00:53Độc đáo món bò hầm liên tục trong gần nửa thế kỷ năm tại Thái Lan!Dù nằm ở vị trí không mấy thuận tiện cùng không gian chật chội, nhưng quán ăn này vẫn luôn thu hút khách du lịch và cư dân bản địa vì món bò hầm…45 năm!
Tinh túy bò hầm trong ẩm thực ViệtSự phong phú của món bò trên khắp ba miền có lẽ là nhờ vào sự đa dạng trong cách nấu, và sự đa dạng trong gia vị sử dụng, kể cả gia vị dùng trong việc nêm ướp với thịt bò cũng như các loại rau thơm sử dụng trong quá trình chế biến, thưởng thức, sự vận dụng linh hoạt của các nét tinh túy trong ẩm thực của các vùng miền, các nền văn hóa, các dân tộc khác nhau cùng chung sống và giao lưu trên mảnh đất hình chữ S suốt hàng ngàn năm.
05:41Lan tỏa hơi ấm ngày đông với món đuôi bò hầm thuốc bắc cùng NSƯT Thanh LoanLan tỏa hơi ấm ngày đông với món đuôi bò hầm thuốc bắc cùng NSƯT Thanh Loan
Mì 3 Miền Bò hầm rau thơm dẫn đầu xu thế với công nghệ nước cốt đột pháRa mắt vào tháng 6/2019 với công nghệ dẫn đầu xu thế, dòng sản phẩm Mì 3 Miền Gold nước cốt từ Uniben - nổi bật là hương vị Bò hầm rau thơm - đến nay đã trở thành lựa chọn ưa thích hàng đầu của đông đảo người tiêu dùng Việt.
Bếp Ngon: NSƯT Thanh Loan vào bếp cùng món đuôi bò hầm thuốc bắcĐuôi bò hầm thuốc bắc là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng tốt với sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể. Đặc biệt, sự hòa quyện giữa vị ngọt của đuôi bò và hương thơm của thuốc bắc có thể dễ dàng làm xiêu lòng bất cứ ai. Kì này, hãy cùng NSƯT Thanh Loan học cách chế biến một món ăn nóng hổi, hấp dẫn, mang lại hơi ấm cho mâm cơm gia đình vào những ngày trở lạnh.
02:19Nồi nước hầm 45 năm tuổi phục vụ món mỳ bò hầmTheo đại diện của nhà hàng và cũng là thế hệ thứ 3 của gia đình, họ đã học theo phương pháp nấu ăn cổ gọi là "hầm vĩnh viễn".
Món bò hầm đun đi đun lại suốt gần nửa thế kỷ phục vụ khách ănTheo chia sẻ của chủ nhà hàng, nồi nước dùng tại đây có tuổi đời hơn 45 năm, được đun đi đun lại liên tục phục vụ khách ăn.
02:46Món bò hầm đun đi đun lại suốt hơn 45 năm phục vụ khách ănTheo chia sẻ của chủ nhà hàng, nồi nước dùng tại đây có tuổi đời hơn 45 năm, được đun đi đun lại liên tục phục vụ khách ăn.
“Mì quốc dân” 3 Miền Bò hầm rau thơm ẩn chứa bí mật gì mà làm người Việt mê đắm không rời?“Liệu bột nêm trong mì gói thông thường có thực sự đậm đà?” - đó là câu hỏi muôn thuở của cả triệu người Việt đang sử dụng món ăn “nhanh, tiện, rẻ” này mỗi ngày...
Chảy nước mắt nếm thử những món cay “xé lưỡi”, Việt Nam cũng có "đại diện"Được chế biến từ những loại ớt “cay nhất thế giới” các món ăn như: lẩu Tứ Xuyên (Trung Quốc), Som Tam (Thái Lan), bò hầm ớt (Hungary), xôi cay (Sài Gòn, Việt Nam)… khiến thực khách không ngừng “chảy nước mắt” khi lần đầu nếm thử.