Vụ bé trai bị đánh giữa sân chung cư ở Hà Nội: Chưa triệu tập được nghi canCông an quận Hoàng Mai đã triệu tập người đàn ông có hành vi đánh đập bé trai tại sân chung cư New Horizon, tuy nhiên, người này không có mặt ở nhà.
Bé trai bị đánh dã man trong khoá tu lại nhập việnSau khi đến nhà bạn chơi, bé K. có biểu hiện bị chóng mặt, sợ hãi nên đã được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.
Bé trai bị đánh chấn động não ở Ciputra tiếp tục hoãn giám định pháp yCơ quan công an chưa thể tiến hành giám định tỉ lệ tổn thương cơ thể đối với bé trai 12 tuổi bị người đàn ông ở Khu đô thị cao cấp Ciputra (Hà Nội) đánh chấn động não, gây bức xúc dư luận thời gian vừa qua.
Vụ bé trai bị đánh dã man trong khóa tu: Yêu cầu khởi tố điều traÔng Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc, đề nghị Công an huyện khẩn trương thu thập, củng cố chứng cứ để khởi tố hình sự, điều tra theo quy định pháp luật vụ việc liên quan đến ông Lương Việt Đức có hành vi đánh dã man em K. (11 tuổi).
Vụ bé trai bị đánh chấn động não ở Ciputra: Người hàng xóm không thừa nhận đánh cháuQua các tài liệu thu thập được, cơ quan điều tra xác định bé trai 12 tuổi có bị người đàn ông hàng xóm ở Khu đô thị cao cấp Ciputra (Hà Nội) dùng chân, tay hành hung. Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng xảy ra vụ việc, người đàn ông này vẫn không thừa nhận đã đánh bé trai.
Mời bác sĩ chuyên khoa thần kinh điều trị cho bé trai bị đánh trong khóa tuSau khi nhập viện vào tối 7/8, bé K. liên tục có biểu hiện lo lắng, sang chấn nặng và thường mê sảng lúc ngủ. Các bác sĩ khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đề nghị mời bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cùng tham gia phối hợp điều trị cho bé.
Vụ bé trai bị đánh dã man trong khóa tu: Người đánh bé không do Giáo hội Phật giáo quản lý (!)Sau khi biết thông tin bé K. (11 tuổi) bị ông Lương Việt Đức (người tu tại gia) đánh đập dã man trong suốt hơn 1 tháng tham gia khóa tu, đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã đến thăm gia đình bé trong đêm 6/8.
CSGT kịp thời hỗ trợ bé trai 5 tuổi đạp xe đi lạc về với gia đìnhQuá trình làm nhiệm vụ, cán bộ CSGT Hà Nội đã phát hiện và giúp đỡ một bé trai đi lạc trở về với gia đình an toàn.
"Bông hồng thép" khối gìn giữ hòa bình: Hạnh phúc trong vòng tay nhân dânThượng úy Phương Thảo là một trong số hơn 100 quân nhân trong khối Nữ sĩ quan gìn giữ hòa hình - được mệnh danh là khối của "những bông hồng thép" tham gia thực hiện các nhiệm vụ quốc tế.
Vụ bé 5 tuổi tử vong trong bể nước trường học: Bảo vệ quên khóa cửaBé trai ở Hà Tĩnh rời lớp học và được phát hiện tử vong trong bể chứa nước giếng khoan. Bảo vệ trước đó bơm nước nhưng quên khóa cửa, đậy nắp bể.
Sự thật clip bé trai bán hàng rong bị cô gái tát liên tụcTức giận vì em trai ham chơi không lo bán hàng nên người chị đã đánh liên tiếp vào mặt em và bị camera ghi hình. Khi clip lan truyền trên mạng, cô gái bị lên án nên sợ hãi dắt em bỏ trốn.
Hàng loạt tỉnh phía Bắc vượt ngưỡng 110 bé trai/100 bé gáiTình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh xảy ra chủ yếu ở các tỉnh phía Bắc (từ Quảng Trị trở ra), đặc biệt là vùng Đồng bằng sông Hồng.