Tặng không nhà cho người viết bài luận hay nhấtRealtor Michael Wachs đang định chuyển giao căn nhà trị giá 394.000 USD của mình với một cái giá hời như cho - chỉ 150 USD cho người có bài luận văn 200 từ súc tích và thuyết phục nhất nêu lí do vì sao họ xứng đáng nhận ngôi nhà đó.
Thơ ba câu của Mai Văn Phấn bùng nổ tranh cãi, tác giả nói gì?Mới đây, một số bài trong tập thơ "thả" của nhà thơ Mai Văn Phấn bùng nổ tranh cãi trên mạng xã hội. Tác giả đã có những phản hồi với phóng viên Dân trí trước những ý kiến trái chiều.
Nhà Trắng nêu thời điểm xung đột Nga - Ukraine có thể khép lạiNhà Trắng nói rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump tự tin vào khả năng đạt được một thỏa thuận với Nga để chấm dứt xung đột ở Ukraine, đồng thời gợi ý rằng cuộc chiến có thể kết thúc ngay trong tuần này.
Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về nạn quấy rối: "Tôi từng là nạn nhân"Sau khi Á hậu Hồng Đăng chia sẻ về chuyện bản thân bị quấy rối ngoài đường, Hoa hậu Thùy Tiên cũng gây chú ý khi tiết lộ từng gặp sự việc tương tự.
Báo Anh dự đoán Nga có thể kiểm soát toàn bộ miền Đông Ukraine vào cuối nămVới tốc độ hiện tại, Nga có thể kiểm soát toàn bộ miền Đông Ukraine vào cuối năm nay nếu các cuộc đàm phán không mang lại kết quả, báo Independent nhận định.
Người phụ nữ gây sốt với căn bếp ngăn nắp, bán chè thu 75 triệu đồng/lầnKinh doanh đồ ăn, chị Hiền sống tại Nghệ An, bất ngờ khi hình ảnh căn bếp của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Thơ ba câu như Mai Văn Phấn phổ biến thế giới: Tối giản nhưng không dễ nuốtKhông chỉ có tác phẩm của Mai Văn Phấn, thơ ba câu hay đa số gọi là thơ Haiku đã phổ biến trên thế giới từ lâu. Các nhà thơ, chuyên gia phê bình thơ chia sẻ với phóng viên Dân trí một số góc nhìn.
Điểm tuần: Pi Network gây thất vọng khi niêm yết, iPhone 16e ra mắtNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm việc các sàn giao dịch niêm yết đồng Pi Network, Apple giới thiệu iPhone 16e và Elon Musk ra mắt chatbot AI mới.
"Dừng dạy thêm học thêm, học sinh trung bình khá sẽ thất thế"Trên đây là một trong nhiều ý kiến của độc giả khi cho rằng Thông tư 29 về dạy thêm học thêm còn nhiều bất cập và không có lợi cho học sinh trung bình khá trở xuống.
Ảo ảnh từ những cuộc tranh luận trực tuyếnThay vì suy nghĩ đa chiều, củng cố tri thức bản thân để tạo tiền đề cho đối thoại và giải quyết vấn đề, nhiều người có xu hướng tìm một phe trái quan điểm để lên án và đổ lỗi.
Châu Âu nhóm họp sau bài phát biểu gây "sốc" của Phó Tổng thống MỹCác ngoại trưởng Liên minh châu Âu (EU) sẽ nhóm họp sau khi Phó Tổng thống Mỹ J.D Vance có bài phát biểu "sốc" tại Hội nghị An ninh Munich.
Giới chức Mỹ và Ukraine họp xuyên đêm vì thỏa thuận khoáng sảnMỹ và Ukraine đang nỗ lực tìm tiếng nói chung để ký thỏa thuận khoáng sản trong bối cảnh rạn nứt giữa hai bên ngày càng lớn.