Có hay không việc “ép” bà bán nước chè, ông chủ quán phở phải làm... giám đốc?Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng nêu thông tin dư luận bất bình vì Luật Doanh nghiệp “ép” bà bán nước chè phải mở công ty. Tuy nhiên, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc phủ nhận việc “ép” buộc và khẳng định tuyệt đối không có chuyện “qua một đêm ngủ dậy ông chủ quán phở trở thành giám đốc doanh nghiệp”.
Món chè có tên lạ lùng ở TPHCM: Chỉ bán 2 ngày/tháng, khách đến nườm nượpQuầy chè trước cổng chùa Phật Bà Quan Âm (quận Tân Phú, TPHCM) luôn chật kín khách vào mùng 1 và ngày rằm hằng tháng, bởi bán món chè có tên gọi đặc biệt: Chè "phân gà".
Du khách vượt hàng trăm km về Đà Lạt ngắm mai anh đào dịp cận TếtCận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, mai anh đào ở thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) bung nở, tạo nên không gian thơ mộng, lãng mạn khiến người dân và du khách thích thú.
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
"Dương Quá U80" một tay gây dựng xe chè hút khách hơn nửa thế kỷ tại TPHCMGần 60 năm qua, xe chè của người đàn ông cụt một tay tự nhận mình là "Dương Quá", là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân TPHCM.
03:21Món chè có tên "khó ngửi" chỉ bán 2 ngày/tháng, muốn ăn cũng khó tìmQuầy chè trước chùa Phật Bà Quan Âm (Tân Phú, TPHCM) chỉ mở vào Rằm và mồng 1 hằng tháng, thu hút nhiều thực khách bởi món ăn có tên chè "phân gà".
Gợi ý mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo vừa đẹp mắt, vừa dễ nấuNgoài những món ăn truyền thống, ngày nay nhiều gia đình còn lựa chọn các món ăn hiện đại để làm phong phú thêm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.
Panasonic đã trao hơn 3.000 gói quà bảo dưỡng miễn phí dịp cận TếtXuyên suốt hành trình gần 2 tháng "trao quà sức khỏe, lan tỏa yêu thương", Panasonic đã mang đến cho hàng nghìn hộ gia đình trên khắp mọi miền đất nước những gói bảo dưỡng miễn phí tận tâm.
Chỉ hái mỗi ngọn cây đắng chát, nông dân thu về 300 triệu đồng/năm50 năm nay, bà Chi cần mẫn trồng, chăm sóc vựa chè. Cây không phụ lòng người, những đồi chè cứ thế xanh tốt, giúp bà có thu nhập nhiều người ao ước.
Bí quyết làm chè đâm bán trăm chai mỗi ngày, dân thị trấn sống ổnKhông phải cứ giã lá chè ra là thành món chè đâm. Để có một cốc chè đâm đúng chuẩn, người đâm chè cũng phải "thủ" bí quyết riêng.
Quán "Chè Ma" ở TPHCM: Tồn tại hơn 80 năm, gây tò mò với món hột gà sốngTừ khi mở bán đến nay, quán "Chè Ma" nổi tiếng ở TPHCM đã tồn tại hơn 80 năm, dù vậy nơi đây chưa lần nào thay đổi thực đơn.
Chủ bếp ăn Nam Định kể cơ duyên kết thân, nấu cá kho chờ Xuân Son vềTrước trận chung kết AFF Cup, chị Huyên khích lệ đội tuyển: "Hãy tiến về phía trước, mang chiến thắng về cho nước nhà". Chị chụp ảnh nồi cá kho, nhắn nhủ "chờ Xuân Son về thưởng thức".