Manulife Việt Nam hợp tác nâng cao kiến thức y tế cho tư vấn viên bảo hiểmManulife Việt Nam hợp tác với Viện đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trường Đại học Y Hà Nội và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, tiên phong nâng cao kiến thức y tế cho tư vấn viên bảo hiểm.
Tranh chấp đất đai, người đàn ông bị bắn tử vong ở Tây NinhMâu thuẫn tranh chấp ranh đất canh tác tại xã Nhơn Hòa Lập (tỉnh Tây Ninh), một người đàn ông bị bắn trọng thương và tử vong sau đó.
Bệnh viện tại TPHCM tăng tốc chuẩn bị kê đơn thuốc điện tửĐể áp dụng đơn thuốc điện tử từ 1/10 theo yêu cầu của Bộ Y tế, các bệnh viện tại TPHCM đã và đang đẩy mạnh chuyển đổi số, chuẩn bị cơ sở hạ tầng và nhân lực.
Cứu sống cụ ông 77 tuổi đột quỵ do nhồi máu não, liệt nửa người tại Phú QuốcCụ ông 77 tuổi ở Phú Quốc bị đột quỵ nhồi máu não được cứu sống nhờ phối hợp khẩn trương giữa các cơ sở y tế trên đảo, đặc biệt là sự phản ứng nhanh trong “giờ vàng” của ê-kíp hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Phú Quốc.
Tính toán của ông Trump khi mời 5 lãnh đạo châu Phi tới Nhà TrắngNgày 9/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump tổ chức Hội nghị thượng đỉnh tại Nhà Trắng, đón tiếp lãnh đạo 5 quốc gia châu Phi: Gabon, Guinea-Bissau, Liberia, Mauritania và Senegal.
Cô gái xinh đẹp bị đâm 22 nhát dao, thoát chết nhờ nâng ngựcMột cô gái ở Hàng Châu, Trung Quốc đã may mắn thoát chết sau khi bị tấn công bằng 22 nhát dao trong vụ bắt cóc táo tợn. Túi độn ngực đã vô tình cứu mạng cô khỏi nhát dao chí mạng.
Điều dưỡng liều lĩnh mở phòng khám, thuê "cò" dẫn khách để kiếm lờiDù không có chứng chỉ hành nghề, không được đào tạo về khám, chữa bệnh, Hương vẫn mở phòng khám. Đối tượng còn thuê 2 "cò mồi" chèo kéo, dẫn bệnh nhân về phòng khám.
Vụ "bênh chó", đánh bảo vệ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ: Nạn nhân hiện ra sao?Sau khi bị đôi nam nữ đánh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM), nam bảo vệ được đội cấp cứu 115 ngoại viện sơ cứu rồi chuyển vào một bệnh viện điều trị.
Những loại thảo mộc quen thuộc hỗ trợ giải độc ganGiải độc gan bằng thảo dược là một lựa chọn hỗ trợ hữu ích nhưng cần dùng đúng người, đúng liều và đúng thời điểm.
Quảng Ninh kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm trên tàu du lịch ra sao?Chi Cục trưởng Nguyễn Phú Nhuận cho biết hơn 500 tàu du lịch tại Quảng Ninh đều phải có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, được kiểm tra định kỳ và đột xuất để kiểm soát rủi ro.
Bốn người bị chó dại cắn, một người tử vongCó 4 người dân tại Đắk Lắk bị chó lạ cắn, trong đó 3 người đã đi tiêm ngừa vaccine. Riêng người còn lại không tiêm phòng sớm và đã tử vong do bệnh dại.
Nga cảnh báo cứng rắn khi Mỹ nối lại viện trợ vũ khí cho UkraineNga tuyên bố việc phương Tây tiếp tục viện trợ quân sự cho Ukraine không ảnh hưởng đến mục tiêu của chiến dịch quân sự đặc biệt.