Những bức chân dung siêu chân thực từ... bút chì màu Nghệ sĩ Brazil Sheila R. Giovanni có lẽ là nghệ sĩ tài năng nhất trong các nghệ sĩ vẽ siêu thật bởi những kiệt tác sắc nét như ảnh chụp chất lượng cao của cô chỉ sử dụng bút chì màu.
Tuyệt tác từ bút chì màu Những trang phục lạ mắt, bông hoa, bức tượng, hay chân dung của tổng thống Mỹ… đều được làm bằng những chiếc bút chì màu.
Biến hàng ngàn bút chì màu thành nội thất trang trí nhà "có một không hai" Yêu thích bút chì màu từ bé, nghệ sĩ, doanh nhân Lê Xuân Hưởng (Hà Nội) đã đi nhiều nơi, học hỏi kinh nghiệm để tạo tác ra những sản phẩm trang trí nhà cửa từ những cây bút chì màu.
Độc đáo bộ sưu tập điêu khắc trên bút chì màu của nghệ sỹ gốc Việt Tự hào biết bao khi nghệ sỹ điêu khắc gốc Việt, Diễm Châu, đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật là bảng chữ cái được khắc trên những bút chì màu thật độc đáo để chúng được vinh dự có mặt trong cuộc triển lãm thế giới.
Tranh màu siêu thực “mưa trên kính” đẹp mắt Chỉ sử dụng những chiếc bút chì màu, họa sĩ Elizabeth Patterson ở Los Angeles đã phác họa nên những bức tranh siêu thực về những giọt nước mưa trên kính chắn gió ô-tô trông rất đẹp mắt.
Ngỡ ngàng trước tranh vẽ chì màu đẹp như thật (Dân trí)- Không giống như những họa sĩ khác vẽ tranh bằng sơn dầu, họa sĩ Adolfo Fernandez Rodriguez ở Tây Ban Nha chỉ sử dụng bút chì màu nhưng ông có thể cho ra đời những tác phẩm hội họa đẹp đến ngờ ngàng.
Những điều thí sinh cần biết trước khi bước vào thi lớp 10 ở TPHCM Ngày mai (5/6), hơn 96.000 thí sinh tại TPHCM sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024. Thí sinh cần nắm chắc quy định phòng thi để không trượt một cách đáng tiếc.
Workshop vẽ tranh nhóc Nicolas thu hút giới trẻ Hà Nội Không chỉ các em nhỏ, nhiều bạn trẻ cũng mang theo bút màu đến phố sách Hà Nội để tham gia sự kiện đặc biệt, ôn lại ký ức tuổi thơ.
MC Thanh Mai tự tin diện trang phục xuyên thấu ở tuổi 50 Dù không còn hoạt động trong showbiz nhưng Thanh Mai vẫn là một trong những mỹ nhân được yêu thích nhờ biết cách phối đồ giúp tôn lên dáng vóc cân đối cùng khí chất thanh lịch, sang trọng.
10X gây sốt vì vẽ tranh chân dung nghệ sĩ sống động y như thật Chỉ với chiếc máy tính bảng, Hoàng Khang (21 tuổi, quê Kiên Giang) đã phác họa nên những bức tranh chân dung người nổi tiếng sống động như thật.
Trường ĐH Ngoại thương tặng 4.500 bút chì cho thí sinh Trong lần “ra quân” thực hiện nhiệm vụ trong kì thi THPT quốc gia 2019 tại tỉnh Thái Bình, các cán bộ, giảng viên trường Đại học Ngoại thương đã mang theo 4.500 chiếc bút chì 2B để sẵn sàng hỗ trợ cho thí sinh trong những trường hợp cần thiết.
Hãng bút chì 256 tuổi “thổi hồn” cho gỗ giữa thời đại công nghệ Đối mặt với thời đại công nghệ số khi máy tính và điện thoại trở thành những vật dụng không thể thiếu, hãng sản xuất bút chì Faber-Castell của Đức cho đến nay vẫn giữ trọn “linh hồn” của những mẩu bút chì gỗ như suốt 256 năm qua.