Bắt quả tang đường dây bán dâm trên du thuyền "triệu đô"Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) vừa bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm trên một du thuyền 5 sao trị giá hàng triệu USD ở Vịnh Hạ Long.
Vụ ‘trùm’ môi giới mại dâm trên du thuyền ở vịnh Hạ Long: Khởi tố 2 ngườiCùng với “ông trùm” Phạm Đức Hùng, Cơ quan điều tra đã khởi tố thêm 2 người trong đường dây môi giới mua bán dâm trên du thuyền ở vịnh Hạ Long.
Trước Thùy Tiên, những hoa hậu, người đẹp nào vướng vòng lao lý?Thùy Tiên không phải hoa hậu hay người đẹp đầu tiên vướng vòng lao lý bởi những sai lầm của bản thân. Trong quá khứ, không ít người đẹp đã phải trả giá trước pháp luật.
Dự án từng gây lùm xùm lấn sông Hàn đủ điều kiện bán nhà ởDự án bất động sản và bến du thuyền Đà Nẵng của công ty con thuộc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai, được thông báo về điều kiện đưa vào kinh doanh đối với nhà ở hình thành trong tương lai.
Đà Nẵng mở lại tour bay trực thăng ngắm thành phốSau 2 năm tạm dừng hoạt động, thành phố Đà Nẵng đã chính thức mở lại dịch vụ du lịch trên không với tour trực thăng ngắm cảnh thành phố.
Đằng sau đường dây "sextour" trên biểnLần đầu tiên, một chuyên án triệt phá đường dây mại dâm trá hình du lịch trên biển được phá thành công. Ban chuyên án phải tính đến phương án cứu nạn dưới nước trước khi tiến hành phá án...
Du thuyền suýt chìm, hàng chục hot girl mặc đồ bơi gây tranh cãi khi sơ tánMột chiếc du thuyền hạng sang suýt chìm ngoài khơi bãi biển Miami (Florida, Mỹ) cuối tuần qua, khi chở theo hàng chục "hot girl mạng xã hội" trong một buổi tiệc xa hoa.
Du khách bị phạt vì mua đồ giả từ người bán dạo ở Tây Ban NhaChính quyền thành phố Palma, thủ phủ của đảo Mallorca (Tây Ban Nha), vừa áp dụng quy định mới cho phép phạt tiền đối với cả người mua hàng từ các người bán rong không giấy phép.
Cái giá phải trả cho nhóm khách nữ múa cột bán khỏa thân lúc rạng sángNhóm 5 du khách nữ bị truy tố sau khi quay video múa cột trong tình trạng bán khỏa thân tại di tích 200 năm tuổi trên đảo Corfu của Hy Lạp.
01:17Hải cẩu nhảy lên du thuyền trốn cá voi sát thủNhững người có mặt trên một chiếc du thuyền đang neo ở ngoài khơi vịnh Avacha, phía đông nam bán đảo Kamchatka, Nga, đã rất bất ngờ khi đón tiếp một "vị khách đặc biệt".
Sửa luật để xử lý người chuyển giới bán dâmHành vi mua bán dâm hiện phức tạp với các loại hình mại dâm đồng tính, chuyển giới… nên các khái niệm pháp luật về mua dâm, bán dâm, giao cấu không còn phù hợp để xử lý những hành vi này.
Ra giá tiền triệu cho chỗ ngồi xem pháo hoa ở Đà NẵngNhiều nhà cao tầng ở Đà Nẵng đã bắt đầu treo biển bán vé vị trí xem pháo hoa. Giá dao động từ 300.000 đồng trở lên. Khách đặt theo đoàn 10 người/phòng sẽ được ra giá ưu đãi hơn.