TPHCM đón gần 8 tỷ USD kiều hối, bất ngờ với nguồn tiền từ châu PhiLượng kiều hối đổ về TP.HCM trong 9 tháng 2025 đạt gần 8 tỷ USD, với châu Phi trở thành khu vực có tốc độ tăng mạnh nhất, vượt 150% so với cùng kỳ.
Thái Lan có thể mất tới 8 tỷ USD do chính sách thuế của MỹMột quan chức Thái Lan nhận định nước này có thể thiệt hại 7-8 tỷ USD doanh thu xuất khẩu do chính sách thuế tiềm tàng mà chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump sắp công bố.
Bí mật kinh doanh "kho vàng" gần 8 tỷ USD từ búp bê Barbie, LegoĐồ chơi không còn là lãnh địa của trẻ em. Ngày nay, người lớn mới là những “tay chơi” thực sự. Họ vừa sưu tập vì niềm vui, vừa coi đó như một kênh đầu tư độc đáo.
Vợ "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy sở hữu 8 tỷ USDTheo truyền thông Trung Quốc, khối tài sản của bà Trần Lệ Hoa, vợ của nam diễn viên Trì Trọng Thụy, hiện lên tới 8 tỷ USD. Bà đứng thứ 3 trong số 100 người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc.
Mỹ viện trợ quân sự 8 tỷ USD để giúp Ukraine đối phó NgaTổng thống Mỹ Joe Biden thông báo nước này sẽ viện trợ hơn 8 tỷ USD cho Ukraine nâng cao năng lực quân sự.
Elon Musk mất hơn 8 tỷ USD sau một đêm và nguyên nhân gây bất ngờTài sản của Elon Musk giảm mạnh khi cổ phiếu Tesla lao dốc. Nhà đầu tư lo ngại rằng Musk đang dành quá nhiều thời gian cho vai trò tại Ban Hiệu suất Chính phủ, thay vì tập trung vào Tesla.
Xuất siêu hơn 8 tỷ USD trong quý IĐóng góp vào thành tích xuất siêu của cả nước trong quý I, khối FDI xuất khẩu gần 68 tỷ USD, chiếm 72,9% tổng kim ngạch xuất khẩu. Xuất khẩu sang Mỹ lớn nhất.
Volkswagen chi 8 tỷ USD đầu tư phát triển phần mềmTập đoàn Volkswagen (VW) của Đức đang có kế hoạch đầu tư 7 tỷ euro (tương đương 8 tỷ USD) cho các hoạt động phát triển phần mềm, tham gia vào bước chuyển mình mạnh mẽ của các dòng xe điện và xe kết nối công nghệ trong ngành công nghiệp toàn cầu.
Tỷ phú Mỹ hiến hết 8 tỷ USD tài sản qua đời ở tuổi 92Tỷ phú Mỹ Charles Feeney qua đời ngày 9/10 ở tuổi 92. Khi còn sống, ông đã hiến tặng toàn bộ tài sản 8 tỷ USD để làm từ thiện, trong đó có khoản hỗ trợ hàng trăm triệu USD cho Việt Nam.
Mỹ sẽ cung cấp cho Israel gói vũ khí trị giá 8 tỷ USDDù bị cộng đồng quốc tế phản đối, chính quyền Tổng thống Joe Biden vẫn nói rằng Mỹ cung cấp vũ khí cho Israel là để Tel Aviv chống lại các nhóm vũ trang do Iran hậu thuẫn.
Xây đường sắt 8 tỷ USD, Nhà nước cần hỗ trợ 100 triệu USD trong 5 năm đầuDự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng dự kiến cơ bản hoàn thành vào năm 2030. Theo tờ trình của Chính phủ, dự kiến 5 năm đầu tiên khai thác dự án, Nhà nước cần hỗ trợ khoảng 109,36 triệu USD.
Người giàu nhất châu Á kiếm được 8 tỷ USD trong vòng chưa đầy 3 tuầnChỉ với ba khoản đầu tư, tỷ phú Ấn Độ - người đã soán ngôi Jack Ma tháng trước để trở thành người giàu nhất châu Á - lại càng có những bước vượt lớn khi kiếm về 8 tỷ USD trong vòng chưa đầy 3 tuần.