Rất nhiều người dân, du khách tham quan di tích Huế ngày 30/4Sáng 30/4, kỳ nghỉ lễ mừng giải phóng đất nước 45 năm đã chính thức bắt đầu. Tại Huế đông đảo người dân và du khách ngoại tỉnh đã đến các điểm di tích để tham quan.
Hà Nội: Đề xuất 4 kì nghỉ/năm, nghỉ hè chỉ 35 ngàyÔng Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đề nghị Sở GD&ĐT đề xuất Bộ GD&ĐT tổ chức 4 kỳ nghỉ/năm. Có thể nghỉ hè chỉ kéo dài 35 ngày, nghỉ Tết một tháng, 2 kỳ nghỉ còn lại kéo dài 2 tuần.
Ngày nghỉ lễ thứ tư, 22 người chết vì tai nạn giao thôngNgày 30/4, toàn quốc xảy ra 35 vụ tai nạn giao thông (TNGT), làm chết 22 người, bị thương 27 người. So với ngày nghỉ thứ 4 kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm 2018 giảm 02 vụ, giảm 5 người chết và giảm 6 người bị thương.
Vụ chủ tịch xã xin nghỉ việc: Khởi tố, khai trừ khỏi ĐảngHành vi nhận hối lộ của ông Nguyễn Khánh Thành diễn ra trong thời gian giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Thanh Chương cũ, tỉnh Nghệ An).
Giới siêu giàu xem World Cup: Đi trực thăng, chi triệu USD mua “riêng tư”Với giới siêu giàu, World Cup là một trải nghiệm xa xỉ với chuyên cơ riêng, du thuyền hạng sang, phòng tổng thống khách sạn 5 sao và những tấm vé có giá ngang một căn hộ cao cấp.
Yếu tố thu hút khách thuê cao cấp, tạo dòng tiền cho bất động sảnTrong chu kỳ tăng trưởng mới của Đà Nẵng, nhu cầu thuê nhà ở cao cấp đang chứng kiến sự chuyển dịch rõ nét: Khách thuê không còn tìm kiếm đơn thuần một nơi để ở, mà kỳ vọng vào một không gian mang tính trải nghiệm toàn diện.
Nhiều người mất trắng vì "sở hữu kỳ nghỉ": Cần biết gì để tránh rủi ro?Mô hình "sở hữu kỳ nghỉ" từng được quảng bá như giải pháp nghỉ dưỡng tiết kiệm, nhưng cũng phát sinh nhiều tranh chấp, lừa đảo biến tướng, người tiêu dùng cần thận trọng trước khi xuống tiền.
Người Mỹ cùng bạn bè ở Hà Nội vỡ òa cảm xúc xem tuyển Mỹ ra quân World CupXa quê hương hàng nghìn kilomet, nhiều người Mỹ tại Hà Nội vẫn được sống trọn cảm xúc với bóng đá khi chứng kiến đội nhà thắng đậm Paraguay 4-1 ngày ra quân tại World Cup 2026.
Lịch nghỉ lễ của Việt Nam ở mức nào trong châu Á?Người lao động Việt Nam hiện được nghỉ 12 ngày lễ, Tết mỗi năm. Con số này cao hay thấp nếu đặt cạnh các quốc gia trong khu vực và trên thế giới?
Hàn Quốc phạt nặng doanh nghiệp gây khó, “đì” lao động xin nghỉ phépTheo quy định mới của Hàn Quốc, người sử dụng lao động bị cấm ngặt, phạt nặng về hành vi sa thải hoặc đối xử bất lợi với người lao động xin nghỉ phép cả theo ngày và theo giờ.
Mã số 5983: Lời khẩn cầu của người mẹ bị ung thư giai đoạn 4, sợ 3 con thơ thất học"Các con của tôi còn nhỏ quá, biết căn bệnh này quá nặng nhưng tôi vẫn luôn khao khát sống từng ngày vì muốn nhìn thấy con thi đỗ đại học ra trường thành tài như bao người", chị Hằng bật khóc.