Cuộc đoàn viên bất ngờ của cô chủ và 2 con mèo bị trộm ở TPHCM“Tôi thật sự bất ngờ, không nghĩ sẽ tìm được cùng lúc 2 con mèo. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Công an TPHCM khi các anh đã cho tôi cơ hội gặp lại 2 con mèo của mình”, chị Lan Anh chia sẻ.
Sóng gió nhà Beckham chưa hạ nhiệt: Con trai tố bố mẹ dàn dựng truyền thôngGia đình Beckham tiếp tục trở thành tâm điểm truyền thông khi chuyến thăm ngắn ngủi của cô út Harper Beckham tới nhà anh trai cả Brooklyn Beckham tại Mỹ bất ngờ làm bùng lên những tranh cãi mới.
Cháu trai đánh bà nội để lấy vàng, mua quà cho bạn gái ở Cà MauChỉ vì muốn có tiền trả nợ và tiêu xài, Mã Tấn Phát đã xuống tay với chính người bà 75 tuổi từng nhiều năm yêu thương, chăm sóc mình.
Người thừa kế có phải trả nợ thay người đã mất?Theo luật sư, người thừa kế có phải trả nợ ngân hàng thay người đã mất hay không phụ thuộc vào giá trị di sản được nhận, không phải dùng tài sản riêng để trả nợ, trừ trường hợp có cam kết riêng.
Vụ thi thể bé trai dưới giếng (kỳ cuối): Bộ mặt thật của người cô ruộtBực tức vì tiếng nghịch ngợm của đứa cháu, cộng thêm những hằn học tích tụ từ mâu thuẫn với gia đình anh trai, Liên đã nhẫn tâm ra tay tước đoạt mạng sống của đứa cháu ruột mới 14 tháng tuổi.
Mã số 5984: Chồng mất vì ung thư, người mẹ xin cứu con trai bị tai nạn nằm liệt giườngVét sạch tiền tiết kiệm để cứu chồng nhưng không thành, bà Lời càng tuyệt vọng khi con trai út gặp tai nạn chấn thương sọ não, nằm liệt giường không tiền chạy chữa, phải vay mượn khắp nơi.
Uẩn khúc vụ con trai của tỷ phú sáng lập Mango bị nghi sát hại chaVụ điều tra liên quan cái chết của tỷ phú Isak Andic - nhà sáng lập thương hiệu Mango - đang gây chấn động truyền thông khi con trai ông, Jonathan Andic, bị nghi liên quan đến cái chết của cha.
Bố bệnh nặng, tiết lộ sự thật giấu kín hơn 30 năm khiến tôi chết lặngGiây phút bố tiết lộ sự thật, tôi tưởng mình nghe nhầm. Tôi quay sang nhìn mẹ kế. Bà khóc từ lúc nào không biết. Ba đứa em trai cũng cúi mặt xuống bàn. Hóa ra, họ đều đã biết chuyện này.
Im lặng “nuôi con tu hú” suốt 19 năm và biến cố bất ngờ khiến tôi khó xửNgay khi con trai vừa chào đời, tôi đã biết đó không phải là con ruột của mình. Nhưng vì yêu vợ, tôi đã vờ như không biết. Bí mật này, tôi định suốt đời sẽ chôn sâu, cho đến khi đọc được tin nhắn ấy.
Thi thể bé trai dưới giếng (kỳ 1): Cái chết đáng ngờ và vết dép bí ẩnTrong lúc sang nhà hàng xóm múc nước giếng về cho lợn ăn, ông L. phát hiện dưới giếng có vật thể lạ giống búp bê. Khi vớt lên ông kinh hãi thấy đó là thi thể một đứa trẻ.
Cuộc truy tìm bệnh nhân số 0 ở ổ dịch EbolaMột vị mục sư ở Ituri, Congo bị nghi ngờ là "bệnh nhân số 0" khởi phát đợt dịch Ebola hiện nay ở nước này khiến hàng trăm người nhiễm bệnh hoặc tử vong.
Day dứt chưa thể buông của Mẹ Việt Nam anh hùng 105 tuổiỞ tuổi 105, điều Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Lang đau đáu mong mỏi là tìm được hài cốt người con trai liệt sỹ, để đưa anh trở về với gia đình sau hơn nửa thế kỷ xa cách.