Đặt phòng qua ứng dụng online, khách rơi cảnh "dở khóc, dở cười"Không gian nghỉ ngơi khác xa với quảng cáo, thiếu các dịch vụ thiết yếu hay đặt phải phòng "ma",... là một số tình huống oái oăm mà du khách gặp phải khi đặt phòng qua các ứng dụng online.
Người bán đồ ăn trên các ứng dụng online cầu cứu: Chỉ mong đừng lỗ!Người bán đồ ăn, uống trên các ứng dụng như Grab Food, Shopee Food than thở chi phí khuyến mại, hoa hồng của các bên trung gian quá cao khiến chủ cửa hàng gần như không có lãi, may mắn thì không lỗ.
ACET đưa ứng dụng “online - study” vào giảng dạy tiếng AnhNgày 16/3 tại Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội, TT Giáo Dục & Đào tạo Úc (ACET) phối hợp với Học viện Insearch thuộc trường đại học Công Nghệ Sydney, tổ chức hội thảo giới thiệu giáo trình Anh ngữ mới tích hợp ứng dụng học trực tuyến “online- study” hiện đại.
Triển vọng của loại hình proptech với thị trường bất động sảnProptech (Property Technology - Công nghệ bất động sản) giúp cá nhân, doanh nghiệp quản lý, trao đổi, mua bán và cho thuê bất động sản qua nền tảng ứng dụng online.
"Tín dụng đen online" và nỗi ám ảnh trò "khủng bố" đòi nợTrót vay tiền qua ứng dụng online, nhiều nạn nhân "ngã ngửa" khi số tiền bất ngờ nhân lên gấp nhiều lần. Không trả đúng hạn, không chỉ chính con nợ mà ngay cả người thân, gia đình đều bị "khủng bố".
Kỳ 1 - Tiền lãi "đẻ" gấp đôi sau 10 ngày và cú điện thoại dằn mặtVì cần trang trải cuộc sống, anh T (Hà Nội) đi vay tiền qua các ứng dụng online và đằng sau cơn ác mộng đó còn khủng khiếp hơn cả lãi suất tín dụng đen mà anh từng biết.
COVID-19 có diễn biến mới: Đi chợ online thay vì tích trữ lương thựcTrong những ngày qua, tình hình dịch COVID-19 đã có những diễn biến phức tạp mới. Thay vì đến những nơi đông người tích trữ thực phẩm, đi chợ qua ứng dụng online là lựa chọn của bà nội trợ hiện đại.
Hà Nội: Triệt phá ổ nhóm làm giả giấy tờ, vay tiền online rồi… bùngCác đối tượng trong ổ nhóm làm giả giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu rồi mở tài khoản ngân hàng, vay tiền trên các ứng dụng online, đến hạn không trả. Với thủ đoạn này, các đối tượng đã chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồng của các ngân hàng.
Google-Salesforce bắt tay cạnh tranh MicrosoftGã khổng lồ tìm kiếm trực tuyến và Salesforce.com hợp tác để bán các ứng dụng online của Google nhằm đối đầu với gói phần mềm vẫn giữ vai trò “thống lĩnh” trên thị trường của hãng phần mềm Mỹ Microsoft
Hàng chục khách hàng HDBank trúng thưởng sổ tiết kiệm trị giá hàng trăm triệu đồngChiều 23/6, Fanpage HDBank phát sóng phiên Livestream Kỳ quay số may mắn thứ 2 của chương trình "Tiết kiệm Tỷ phú: Hè vàng đại cát". 19 khách hàng may mắn nhất đã được gọi tên.
Grab tiếp tục nâng cấp các giải pháp phục vụ cho cả gia đìnhTrợ lý mua sắm AI giúp việc đi chợ online trên GrabMart cho cả gia đình dễ dàng hơn. Việc mở rộng tập khách hàng gia đình, tăng cường sự gắn kết của người dùng với Grab giúp củng cố nền tảng cho sự tăng trưởng bền vững tại thị trường Việt Nam.
Bị khóa SIM một chiều, người dùng mong có cơ chế cho trường hợp đặc thùTừ ngày 15/6, các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam đã đồng loạt triển khai khóa một chiều đối với những thuê bao chưa thực hiện xác thực thông tin theo Thông tư 08 của Bộ Khoa học và Công nghệ.