Ẩm thực đường phố Việt Nam với Phố Ngon 37Khi mỗi người một sở thích, một lựa chọn, những cuộc họp mặt bạn cũ trở thành một dịp vui, nhưng cũng nhiều thách thức. Vậy thì, thay vì lang thang qua 36 phố phường để tìm cho được một quán ăn đường phố, hãy đến Phố Ngon 37 để cùng trải nghiệm phong cách ẩm thực mới
Ẩm thực đường phố Việt Nam trên báo chí thế giớiKhông phải cao lương mĩ vị nhưng ẩm thực đường phố luôn có sức hấp dẫn lạ thường, đối với cả người dân bản địa và khách du lịch.
Tết Việt ấm áp giữa lòng thủ đô MowscowLễ hội ẩm thực đường phố Việt Nam lần thứ 3 được tổ chức tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Moscow ở LB Nga.
Du khách quốc tế ngợi ca Việt Nam là “Thiên đường ẩm thực”Ẩm thực đường phố Việt Nam ngày càng nổi tiếng và khẳng định được sức hấp dẫn của mình trong con mắt của du khách quốc tế.
Thực khách Nga xếp hàng dài thưởng thức món ăn Việt NamFestival Ẩm thực Đường phố Việt Nam tại Moscow diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/2 đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn thực khách Nga.
Thức ăn đường phố Việt Nam lên phim(Dân trí) – Cuộc thi làm phim ngắn với chủ đề “Ẩm thực đường phố Việt Nam” lần 1/2013 dành cho mọi đối tượng công chúng trong và ngoài nước sẽ được tổ chức nhằm quảng bá sự độc đáo, phong phú, đa dạng của ẩm thực Việt Nam.
Khách Philippines tới Việt Nam đông chưa từng thấy: "Mỏ vàng" cho du lịch?Không chỉ yêu thích ẩm thực và cảnh quan, nhiều du khách Philippines đang xem Việt Nam là điểm đến vừa túi tiền, mang lại trải nghiệm khác biệt so với nhiều thị trường du lịch Đông Nam Á.
Khách Việt “nghiện” đi Thái Lan, người Thái lại mê du lịch Việt NamTrong khi Thái Lan trở thành điểm đến quen thuộc của khách Việt Nam, những năm gần đây, Việt Nam dần trở thành điểm đến được người Thái lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày.
Món trứng vịt lộn ở Philippines có gì khác biệt so với Việt Nam?Tại Philippines, trứng vịt lộn rất được ưa chuộng. Món ăn dùng kèm tỏi, giấm, muối, hạt tiêu và chút lá bạc hà.
Khách Việt chi chục triệu đến Singapore xem concert, ở khách sạn đắt đỏTừ săn vé Taylor Swift, ở khách sạn hạng sang, đến dành nhiều ngày cho mua sắm, khách Việt hiện không còn đến Singapore chỉ để check-in mà sẵn sàng chi mạnh cho những trải nghiệm thú vị.
Lần đầu tới Việt Nam, chàng trai Nga phải lòng ở 3 năm vẫn chưa muốn vềSang Việt Nam với ý định trải nghiệm môi trường sống mới trong khoảng thời gian ngắn rồi trở về nước, chàng trai 31 tuổi người Nga phải lòng Việt Nam ở lại 3 năm chưa về.
Larue đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026Larue - thương hiệu bia thuộc HEINEKEN Việt Nam được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng chọn là đối tác chiến lược đồng hành cùng Lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2026.