Điểm giao dịch vắng vẻ trong ngày "hạn chót" đăng ký ảnh thuê baoHôm nay 15/5 là thời hạn cuối cùng để khách hàng chụp ảnh chân dung cập nhật cho cho thuê bao, sau khi được lùi hạn từ hôm 24/4. Ghi nhận của phóng viên tại các điểm giao dịch của nhà mạng, lượng khách hàng tới thực hiện việc này không nhiều.
Nhà mạng sợ không kịp chụp ảnh thuê bao di động trong vòng 1 nămHầu hết các nhà mạng đều cho rằng, thời hạn 1 năm là áp lực lớn đối với việc bổ sung ảnh chụp chính chủ cho các thuê bao di động đang sử dụng tại Việt Nam. Việc làm này sẽ mất rất nhiều thời gian và khó có thể hoàn thành chỉ trong một thời gian ngắn.
Cục Viễn thông: “Chụp ảnh thuê bao di động là tạo điều kiện cho nhà mạng và người dân”Nói về việc tất cả mọi thuê bao di động đều phải bổ sung thông tin để hoàn tất thủ tục đăng kí thông tin thuê bao di động, trong đó có việc chụp ảnh chân dung, Cục Viễn thông cho hay quy định này đang tạo điều kiện cho nhà mạng thay vì phải sử dụng dấu vân tay như các nước trên thế giới.
Nhà mạng nỗ lực để khách hàng hài lòng chụp ảnh chân dungĐể nhận được sự đồng thuận, hợp tác trong thực hiện quy định chụp ảnh thuê bao, MobiFone đã thực hiện một “quy trình vì khách hàng”…
VietinBank ra mắt 99 gói thuê bao L/C ưu đãi dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩuVới giá chỉ từ 10 triệu đồng, 99 gói thuê bao L/C của VietinBank mang lại chính sách phí ưu việt cho các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm L/C nhập khẩu tại VietinBank.
Người phụ nữ được gọi là đóa hoa làng quyết theo "nghề đàn ông"Người phụ nữ 34 tuổi ở thành phố Đà Nẵng đã có 15 năm gắn bó với nghề đục trạm, điêu khắc gỗ. Trải qua không ít lần thất bại, chị quyết đứng dậy để có ngày thành công với nghề.
Kiểm tra bãi xe, phát hiện xưởng sản xuất hàng giả ở TPHCMTừ việc kiểm tra bãi xe ở phường Trung Mỹ Tây, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TPHCM phát hiện đường dây sản xuất nước tẩy rửa giả các thương hiệu lớn.
Bữa tối lãng mạn thành ác mộng, tôi "chạy mất dép" khi yêu bạn gái tiểu thưTôi từng tự hào vì có người yêu xinh như hoa khôi. Giờ đây, tôi hối hận vô cùng khi phát hiện ra nhân cách thật của cô ấy.
Hàng trăm người dân ở TPHCM "tiền mất tật mang" vì dự án treo hơn 2 thập kỷHơn 20 năm chờ đợi, hàng trăm người dân tại dự án Nam – Nam Sài Gòn (xã Bình Hưng, TPHCM) vẫn chưa có đất, giấc mơ an cư hóa thành nỗi khốn cùng.
20 ngày từ "thiên đường" đến trắng tay, tất cả đã nằm dưới đáy sông TiềnChỉ sau 20 ngày dọn vào ngôi nhà mơ ước trị giá 450 triệu đồng, vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Năm (SN 1976, ngụ phường Cao Lãnh, Đồng Tháp) đã mất trắng tất cả do sạt lở bờ sông Tiền.
Giá nhà phi mã, người trẻ ở TPHCM vẫn muốn mua bằng đượcNgười trẻ mua nhà ngày càng nhiều hơn, do có thu nhập cao hơn, gia đình hỗ trợ khoản vốn ban đầu. Tuy nhiên, chuyên gia khuyên muốn mua nhà, người trẻ cần sống tiết kiệm, tính toán tài chính hợp lý.
Đàn em Mr Pips khai thuê chìa khóa siêu xe để "sống ảo", truyền cảm hứngQuá trình xét xử bị cáo Bùi Trung Đức (đàn em Mr Pips Phó Đức Nam) khai, bản thân đã thuê 5 chìa khóa ô tô sang, siêu xe để "sống ảo" và truyền cảm hứng cho nhân viên.