05:41Lan tỏa hơi ấm ngày đông với món đuôi bò hầm thuốc bắc cùng NSƯT Thanh LoanLan tỏa hơi ấm ngày đông với món đuôi bò hầm thuốc bắc cùng NSƯT Thanh Loan
Bếp Ngon: NSƯT Thanh Loan vào bếp cùng món đuôi bò hầm thuốc bắcĐuôi bò hầm thuốc bắc là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng, có tác dụng tốt với sức khỏe, giúp bồi bổ cơ thể. Đặc biệt, sự hòa quyện giữa vị ngọt của đuôi bò và hương thơm của thuốc bắc có thể dễ dàng làm xiêu lòng bất cứ ai. Kì này, hãy cùng NSƯT Thanh Loan học cách chế biến một món ăn nóng hổi, hấp dẫn, mang lại hơi ấm cho mâm cơm gia đình vào những ngày trở lạnh.
5 quán phở Bắc ngon chuẩn vị truyền thống ở TPHCM nhất định phải thửTồn tại ở TPHCM nhiều năm nhưng nhiều quán phở vẫn giữ hương vị phở Bắc truyền thống, thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức.
Phở "chọc trời" 1 triệu đồng/bát ở tòa nhà cao nhất Việt Nam"Ăn tô phở trong khung cảnh TPHCM đẹp thế này thì bao nhiêu tiền cũng đáng", vị doanh nhân người Nhật tấm tắc khen sau khi thưởng thức phở "chọc trời" giá gần 1 triệu đồng tại TPHCM.
Phương tiện nối đuôi nhau "bò" qua nút giao lầy như ruộng ở Đà NẵngCác phương tiện tham gia giao thông phải nối đuôi nhau hàng cây số, để di chuyển qua khu vực nút giao đường tránh Nam Hải Vân - Hoàng Văn Thái (Đà Nẵng), do khu vực này đang thi công hạng mục cao tốc.
Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
Phở từ đâu đếnTôi đinh ninh rằng "Pot-au-Feu" chính là một trong ba nguồn gốc và lại là nguồn gốc khởi nguyên, định danh cho món phở Việt.
Cuộc đời phiêu lưu của "Người rắn Ấn Độ": Từ thợ săn đến nhà bảo tồn vĩ đạiChuyển từ Mỹ đến Ấn Độ khi còn là một đứa trẻ vào những năm 1950 có thể là một trải nghiệm thử thách đối với hầu hết mọi người. Nhưng với Romulus Whitaker, đó là một giấc mơ trở thành hiện thực.
Phát hiện 12 tấn thịt trâu, bò ôi thiu12 tấn đuôi, xương, chân, tuỷ, ngẩu pín, lưỡi... trâu, bò đã bốc mùi nồng nặc trong kho lạnh sẽ được đưa vào các quán nhậu, quán bia ở Hà Nội tiêu thụ. Những sản phẩm này chưa được kiểm dịch động vật.
Khám phá những loài quý hiếm phát hiện tại Việt Nam, có nhím ma cà rồngNhững loài được phát hiện tại Việt Nam đã sống trong những môi trường độc đáo ở nước ta nhiều thiên niên kỷ.
Những đặc sản lừng danh đặc sắc ở điểm nào?Tuy có vô vàn mối nguy hiểm rình rập nhưng vì miếng cơm manh áo, nhiều người sẵn sàng đối mặt với nọc độc của bọ cạp, cá mặt quỷ hay những vùng đại dương sâu thăm thẳm để tìm hải sâm,… Những đặc sản này thường được giới sành ăn ưa chuộng và mua lại với giá khá cao.