02:28Hành trình 1/4 thế kỷ đi tìm cha là liệt sĩ"Suốt 25 năm đi tìm, tôi chỉ hi vọng cha tôi vẫn còn sống để được một lần nhìn thấy ông. Nhưng hi vọng đó chẳng thể thành hiện thực. Cha tôi đã hi sinh thật rồi…".
Đi tìm cha, thấy cha nằm chết dưới ruộngVào lúc 14h30 ngày 6/10, thấy cha là ông Nguyễn Văn Lộc (SN 1972, trú xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) đi đánh cá đã lâu không về, người con là Nguyễn Văn Hải đi tìm và phát hiện lưới cá của cha nằm dưới ruộng.
Con dao phòng thân ngày đi tìm cha trở thành con dao giết ngườiBị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ, năm 14 tuổi, Trung mua 1 con dao xếp phòng thân rồi lặn lội từ Tây Ninh ra Quảng Ngãi tìm cha. Con dao ấy Trung vẫn mang trong mình. 4 năm sau, con dao ấy trở thành hung khí giết người trong 1 phút bốc đồng.
Đi tìm cha đẻ của “quái vật” Momo và những rắc rối trên mạng xã hội“Cha đẻ” của tác phẩm nghệ thuật “Chim mẹ”, bức tượng được sử dụng để làm hình ảnh đại diện cho “trò chơi tự sát” Momo được lan truyền trên mạng xã hội, đã quyết định phá hủy bức tượng này, như một cách để trấn an những đứa trẻ khi đang bị “quái vật” Momo ám ảnh.
Brad Pitt vào vai phi hành gia thực hiện sứ mệnh đi tìm cha ngoài vũ trụTài tử Brad Pitt sẽ vào vai một phi hành gia chuẩn bị cho sứ mệnh đi tìm người cha mất tích của mình ngoài không gian vũ trụ. Bộ phim “Ad Astra” vừa tung ra trailer ấn tượng, cho thấy tạo hình của Brad Pitt. Sau biến cố gia đình, Brad Pitt đã hào hứng trở lại với diễn xuất.
02:14Brad Pitt vào vai phi hành gia thực hiện sứ mệnh đi tìm cha ngoài vũ trụTài tử Brad Pitt sẽ vào vai một phi hành gia chuẩn bị cho sứ mệnh đi tìm người cha mất tích của mình ngoài không gian vũ trụ. Bộ phim “Ad Astra” vừa tung ra trailer ấn tượng, cho thấy tạo hình của Brad Pitt. Sau biến cố gia đình, Brad Pitt đã hào hứng trở lại với diễn xuất.
Kỳ 2: Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á và hành trình đi tìm chaHào quang tại vòng chung kết U16 châu Á chính là bước ngoặt đổi đời của Phạm Văn Quyến. Nhưng đằng sau thành công đó, thằng bé lì lợm “đốt lưới” Trung Quốc ấy lại nhất định không chịu hé môi nói về cha mình.
Đối tượng có HIV hại đời hai bé gái 9 tuổiLợi dụng lúc cha mẹ các cháu vắng nhà, tên Nam, một đối tượng dương tính với HIV, giở “chiêu” nhờ các cháu dẫn đi tìm cha mẹ. Trên đường đi, Nam đã chở các cháu vào chỗ vắng để thực hiện hành vi đồi bại.
Chuyện về anh công nhân quên mình cứu 5 người“Lúc nhỏ nó đã biết lo lắng, khóc gào đòi bà nội đưa đi tìm cha mẹ giữa cơn bão khi vợ chồng tôi chưa về. Ngày học cấp ba, nó nhường xe đạp của mình cho bạn đến trường, còn bản thân thì chịu phạt đứng trước cờ vì tội đến lớp muộn…”.
Người vợ liệt sỹ chờ chồng gần nửa thế kỷ: "Anh đã về và già hơn rồi"Bà Vinh và chồng liệt sỹ chung sống với nhau vỏn vẹn 5 ngày và chưa kịp chụp một tấm ảnh cưới. Dịp Tết này, người lính ấy đã "trở về" qua bức hình ghép 2 vợ chồng ngồi cạnh nhau.
Người cha lang thang khắp TPHCM tìm con trai mất liên lạcMất liên lạc với con trai, người cha quê Quảng Ngãi bắt xe vào TPHCM, rong ruổi tìm kiếm với mong mỏi sớm gặp lại con để gia đình được sum họp.
Tết trọn vẹn khi được trở về bên cha mẹMỗi dịp Tết đến xuân về, niềm hạnh phúc với nhiều người con không nằm ở những điều lớn lao, mà đơn giản là trở về trong vòng tay cha mẹ - nơi mọi lo toan tạm lắng lại, nhường chỗ cho sự bình yên và những mong cầu tốt đẹp cho năm mới.