Lừa đổi vé số giả trúng thưởng cho người bán vé số dạoMột phụ nữ chuyên lừa đổi vé số giả trúng thưởng cho người bán vé số dạo vừa bị công an tỉnh Kiên Giang bắt giữ. Trước đó, người phụ nữ này đã lừa trót lọt nhiều người ở Đồng Tháp.
Đổi vé số giả lấy tiền thậtThời gian gần đây, một số người bán vé số dạo ở Quảng Ngãi thường bị lừa theo kiểu: nhận đổi vé số trúng thưởng cho người lạ, đến lúc đi nhận thưởng mới hay đó là vé số giả.
Không đổi vé số trúng thưởng nghi giả, chủ đại lý vé số bị truy sátNghi vé số trúng thưởng là giả nên chủ một đại lý vé số ở Bình Dương không đổi cho khách thì bị một nhóm côn đồ mang theo hung khí xông vào chém trọng thương.
Chủ tiệm vàng thắng kiện cụ ông 70 tuổi đổi vé số trúng giải đặc biệtBuổi sáng, ông Nguyễn Bùi đổi tờ vé số trúng giải đặc biệt với tiệm vàng Kim Bình lấy 1,35 tỷ đồng. Đến chiều, chủ tiệm vàng đến đòi lại tiền với lý do tờ vé số trên không trúng.
Chiêu lừa vé số trúng thưởngThời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã xảy ra nhiều vụ lừa đổi vé số trúng thưởng. Nạn nhân là những người nghèo khó sống bằng nghề bán vé số dạo.
Người phụ nữ bán vé số bị cướp đâm trọng thương trong đêmĐược gã xe ôm mời đến nhà đổi vé số trúng, chị M. không chút nghi ngờ liền đi theo. Đến đoạn đường vắng người, đối tượng này đã móc dao uy hiếp đòi lấy giỏ xách, khi nạn nhân chống cự hắn liền dùng dao đâm trong thương chị M.
Nạn giật vé số - Nỗi ám ảnh của những người bán vé nghèo“Chúng tôi già, tật nguyền, nghèo khổ… mới đội nắng đội mưa đi bán vé số. Thế mà thời gian gần đây, chúng tôi không an tâm mỗi khi ra đường bán vé số vì vấn nạn giật vé số, đổi vé số giả… liên tục xảy ra trên địa bàn TP Sa Đéc” - một người bán vé tên Huỳnh Văn Phụng chia sẻ.
Chiếm đoạt tờ vé số trúng giải phụ đặc biệt của cụ bàNgười đàn ông ở Cà Mau lĩnh án vì đã chiếm đoạt tờ vé số trúng giải thưởng phụ đặc biệt 50 triệu đồng của một cụ bà bán vé số.
Những trải nghiệm mới tại concert 3 và 4 "Anh trai vượt ngàn chông gai"Tháng 3, "Anh trai vượt ngàn chông gai" trở lại với concert 3 và 4 tại TPHCM, đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Techcombank và YeaH1.
Vụ vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Chưa hòa giải chính thứcTheo luật sư, kể từ khi bà Nguyệt nộp đơn đến nay đã gần 40 ngày, nhưng Tòa án nhân dân thị xã Hương Thủy (Huế) vẫn chưa tổ chức buổi hòa giải chính thức.
Chủ tài khoản "Siêu lợi suất" của VIB có cơ hội nhận vé "Anh trai say hi"Tất cả chủ tài khoản "Siêu lợi suất" đều có cơ hội nhận đặc quyền "Sao Hạng A" cùng hàng nghìn vé 0 đồng tham dự "Anh trai say hi" Concert 5 diễn ra vào ngày 21/3 tại Khu đô thị Vạn Phúc City.