Khởi nghiệp trong thời suy thoái - lời khuyên từ 2 nhà sáng lập thành côngNếu đủ quyết tâm và đang giải quyết vấn đề cho khách hàng, thì đó là tất cả những gì bạn cần, bất luận thị trường có ra sao đi nữa.
Top 10 CEO gợi cảm, quyến rũ nhất thế giớiKhông chỉ nổi tiếng bởi tài năng và thành công, không ít CEO trên thế giới còn luôn thu hút bởi vẻ ngoài gợi cảm, phong cách quyết rũ cùng gu thời trang nổi bật. Dưới đây là Top 10 người được đánh giá gợi cảm, quyến rũ nhất.
“Tình báo Nga hoạt động ngay tại Nghị viện Anh”Một phụ nữ Nga, thư ký của nghị sĩ Anh về các vấn đề Quốc phòng, vừa bị Anh ra lệnh trục xuất với cáo buộc “làm gián điệp”.
Nhà kinh tế học cho rằng loài người vẫn đang tiến hóaJonathan Beauchamp - Nhà kinh tế học từ trường Harvard đã thực hiện một nghiên cứu về tỷ lệ sinh sản thành công (rLRS) của một bộ phận nhỏ của dân số Mỹ và ông kết luận rằng có bằng chứng cho thấy con người vẫn đang tiến hóa.
Cặp tình nhân độc đáoChàng là tù nhân, còn nàng là nhà chức trách trực tiếp lấy lời khai lập hồ sơ vụ án. Như chuyện trong phim, nhưng lại xảy ra trong đời thực hẳn hoi…
Những nữ CEO giàu có, gợi cảm nhất thế giớiTheo thống kê, chỉ có 8% tỉ phú trên khắp hành tinh là phái yếu. Nữ tỉ phú vốn đã ít nhưng những nữ tỉ phú có ngoại hình đẹp tương xứng với sự giàu có lại càng hiếm hoi hơn nữa.
Nghiên cứu phát hiện di chứng có thể xảy ra với não người mắc Covid-19Một nghiên cứu mới được công bố cho biết, ngay cả với các Covid-19 thể nhẹ, người bệnh cũng có thể bị tổn thương não và suy giảm suy nghĩ.
Áo số 7 của Ronaldo ở Saudi Arabia "cháy hàng" trong ít giờNgay khi Al-Nassr thông báo ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo, chiếc áo số 7 của ngôi sao Bồ Đào Nha ở CLB Saudi Arabia cũng nhanh chóng "cháy hàng".
Hoa hậu Áo diện áo lụa Hà Đông tại kinh đô âm nhạc thế giớiTrong sự kiện "Ngày Việt Nam tại Áo," Hoa hậu Trái Đất Áo 2013, Katia Wagner cùng những người mẫu châu Âu sẽ trình diễn áo dài lụa Hà Đông trên sân khấu thời trang ở thủ đô Vienna.
Cố danh ca người Italia Pavarotti nợ nần chồng chấtTờ nhật báo Italia La Repubblica mới đây đã công bố một thông tin khiến nhiều người dân nước này không khỏi sửng sốt, đó là việc danh ca huyền thoại <a href="http://www11.dantri.com.vn/Thegioi/2007/9/195646.vip">Luciano Pavarotti </a>đã để lại khoản nợ chồng chất lên tới 24 triệu USD khi ông qua đời.
USD chạm trần, vàng tiếp tục tăng giáVới mức tăng 15 VND vào sáng nay, giá USD đang được các ngân hàng thương mại chào bán ở mức 22.545 VND, chỉ cách mức trần quy định có 2 VND. Bên cạnh đó, giá vàng cũng đi lên so với chốt phiên tuần qua.
Ancelotti “bé nhỏ” qua lời kể của người cha 87 tuổiAncelotti có thể đã trở thành tay đua xe đạp cừ khôi hay “Carlo bé nhỏ” theo nghiệp bóng đá nhờ vào con mắt tinh tường của một phụ huynh trong vùng, đó là những thông tin thú vị khi người cha 87 tuổi của tân HLV Chelsea tiết lộ với báo chí.