Thủ tướng với những thông điệp đối ngoại thành côngNăm 2013, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thực hiện nhiều chuyến công tác nước ngoài, mang theo thông điệp tiếp tục khẳng định đường lối đối ngoại độc lập tự chủ, rộng mở, đa dạng hóa, đa phương hóa của Việt Nam.
2017 - một trong những năm đối ngoại thành công nhất của Việt NamTheo Bộ Ngoại giao Việt Nam, năm 2017 được đánh giá là một trong những năm thành công nhất về đối ngoại. Đặc biệt, việc tổ chức thành công Năm APEC Việt Nam 2017 đã góp phần khẳng định trí tuệ, bản lĩnh của đối ngoại đa phương Việt Nam.
Việt Nam đứng dậy sáng lòaXin mượn ý thơ “... Rũ bùn đứng dậy sáng lòa” trong bài Đất nước của Nguyễn Đình Thi để nói về vị thế Việt Nam hôm nay. 2015 - một năm đối ngoại thành công - đã nâng bước chân chúng ta tiếp tục tiến lên phía trước
Toàn cảnh lễ khánh thành tuyến metro đầu tiên ở TPHCMTuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên khánh thành là bước đệm quan trọng để TPHCM cùng cả nước bước vào kỷ nguyên mới phát triển những công trình hạ tầng tầm cỡ, đặc biệt là đường sắt đô thị.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân lên đường thăm Indonesia và SingaporeSáng 9/3, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Thủ đô Hà Nội, lên đường thăm Indonesia, Ban Thư ký ASEAN và Singapore từ ngày 9-13/3.
Chiến sự Ukraine 9/3: Kiev vỡ trận tháo chạy ở Kursk, 6.000 lính bị bao vâyKhoảng 6.000 binh sĩ Ukraine ở thành phố Sudzha thuộc vùng Kursk đang bị bao vây, họ gần như hết cơ hội thoát khỏi "cửa tử". Một số đơn vị Kiev được cho là đã xin đầu hàng quân đội Nga.
Tác động từ việc Mỹ thừa nhận xung đột Ukraine là cuộc chiến ủy nhiệmViệc Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio công khai định nghĩa lại cuộc xung đột Ukraine là "cuộc chiến ủy nhiệm" đã gửi một thông điệp gây chấn động đến các đồng minh NATO và EU.
Ồn ào cảnh đánh ghen, phát lên mạng xã hội: Giận quá mất khôn!Việc phát tán video chồng hay vợ ngoại tình trên mạng có thể mang lại những hệ lụy về pháp lý.
HLV Pep Guardiola nói thật lòng sau trận thua tuyệt vọng của Man CityHLV Pep Guardiola nhìn thẳng vào điểm yếu của Man City sau trận thua trước Nottingham Forest tối qua (8/3).
Cánh cửa đàm phán cài đặt lại quan hệ Nga - MỹNga và Mỹ đều đang thực hiện những bước đi ban đầu để làm tan băng quan hệ song phương, từ đó giải quyết những vấn đề mà cả hai bên đều quan tâm, đặc biệt là cuộc xung đột ở Ukraine.
Man Utd: Lưỡi kiếm cùn và nhà hát của những… hờn dỗiMan Utd đang chết chìm trong bi kịch của sự tầm thường. Họ tầm thường trong cả trình độ lẫn thái độ thi đấu. Người ta đang tự hỏi phải chăng "Quỷ đỏ" đang bước trên con đường diệt vong?
Ngoại trưởng Trung Quốc: "Nước mạnh không nên bắt nạt nước yếu"Chỉ trích các biện pháp áp thuế của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump, Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị cho rằng "nước mạnh không nên bắt nạt nước yếu".