Nhiều xe hybrid thuộc diện ưu đãi thuế TTĐB, kỳ vọng giá tốt cho người ViệtKia Carnival Hybrid, Honda Civic e:HEV RS hay Suzuki Swift là những mẫu xe hybrid đầu tiên thuộc diện được ưu đãi thuế TTĐB theo Nghị định số 360/2025/NĐ-CP của Chính phủ.
Sau Honda Accord, Mazda6 lặng lẽ dừng bán tại Việt NamMazda6 đã có thông tin dừng bán từ lâu nhưng đến nay, nhà phân phối mới có động thái được xem là chính thức kết thúc hành trình của mẫu sedan hạng D này tại nước ta.
Xe Toyota hybrid giảm tới 200 triệu, khơi mào cạnh tranh giá ô tô xăng-điệnToyota Việt Nam là thương hiệu xe lớn đầu tiên điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất của xe hybrid, sau khi quy định mới liên quan đến thuế tiêu thụ đặc biệt của các dòng xe này có hiệu lực.
Honda Accord âm thầm chia tay thị trường ViệtDù là một trong những sản phẩm quan trọng mang tính toàn cầu của Honda, song doanh số “heo hút” trong nhiều năm liên tiếp khiến Accord bắt buộc phải nói lời chia tay với khách Việt.
"Nữ quái" kêu gọi góp vốn mua đất, thuê xe để chiếm đoạt hơn 4,6 tỷ đồngĐinh Thị Hạnh bị cáo buộc đưa thông tin sai sự thật để rủ góp vốn mua đất, thuê ô tô mang cầm cố, chiếm đoạt hơn 4,6 tỷ đồng của nhiều người tại Quảng Ninh giai đoạn 2021-2024.
Xe hybrid lên ngôi giữa thời kỳ "quá độ" của điện hóa ô tôLượng xe hybrid bán ra thị trường tăng trưởng tới 67,7% trong năm 2025, cho thấy khách Việt ngày càng đón nhận chủng loại phương tiện này.
Đấu giá thành công 2 ô tô Camry biển 80B của Văn phòng Chính phủHai ô tô Camry 3.0 biển xanh 80B thuộc sở hữu của Văn phòng Chính phủ đã được đấu giá trực tuyến thành công, cho 2 khách hàng đều ở Hà Nội.
Nhiều mẫu xe khan hàng, khách Việt có ít lựa chọn khi mua ô tô trước TếtNhiều mẫu xe được khách Việt quan tâm đang có tình trạng khan hàng tại nhiều đại lý, khó bàn giao trước dịp Tết Nguyên đán.
Người đàn ông chặt hoa mai anh đào bỏ lên ô tô chở đi ở Đà LạtSau khi chặt cành mai anh đào ở Đà Lạt, người đàn ông mang lên ô tô khách rồi rời đi khiến người dân bức xúc.
Có nên mua xe hybrid ở thời điểm hiện tại, hay chờ sang năm 2026?Nhiều mẫu xe hybrid trên thị trường đang có ưu đãi lớn từ nhà sản xuất, nhưng người dùng vẫn nên cân nhắc chờ sang năm 2026, do không chỉ giá bán của xe giảm theo quy định mới.
Phân khúc sedan hạng D tháng 9: Không xe nào đạt doanh số 100 chiếcDoanh số ảm đạm đi ngược xu thế tăng trưởng chung của thị trường cho thấy phân khúc sedan hạng D ngày càng “kén” khách tại Việt Nam.
Doanh số chững lại, Toyota Camry được hãng và đại lý ưu đãi 150 triệuVẫn “hút” khách nhất phân khúc sedan hạng D, song sức tiêu thụ của Toyota Camry ghi nhận sự sụt giảm từ tháng 4 đến nay.