Acecook Việt Nam: Doanh nghiệp bền vững từ một tập thể hạnh phúcMinh chứng sống động cho tinh thần phát triển bền vững của doanh nghiệp là những nhân sự đang góp phần vào sự vận hành và lớn mạnh của tổ chức. Với Acecook Việt Nam, điều ấy càng rõ nét hơn qua trụ cột "Nhân viên hạnh phúc (Happy Employees)”.
Hành trình đưa 1.000 túi an sinh đến người dân vùng lũ Đà Nẵng và HuếNgay sau khi nhận được chỉ đạo của Tổng Biên tập báo Dân trí, cán bộ, phóng viên của báo chạy đua cùng thời gian để 1.000 túi an sinh đến với người dân vùng lũ một cách nhanh nhất có thể.
Ngân hàng chính sách xã hội chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũNhằm kịp thời chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ, chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội các địa phương đã kịp thời thăm hỏi, trao tặng những phần quà thiết yếu đến người dân nơi đây.
Báo Dân trí khẩn trương trao 500 túi an sinh tới người dân vùng lũ Đà NẵngChiều 31/10, nước lũ đã rút khỏi phường An Thắng (TP Đà Nẵng) gần một ngày. Những mái tôn, bờ tường còn loang lổ vết nước, quần áo phơi dày kín hiên, người dân tất bật dọn dẹp đống ngổn ngang.
Công ty tặng bàn phím vàng trị giá 148 triệu đồng giữ chân nhân viên giỏiMột công ty công nghệ tại Trung Quốc đã tặng 21 bàn phím bằng vàng cho các nhân viên, với trị giá 148 triệu đồng/cái.
NSND Tự Long giành Huy chương vàng tại Liên hoan Chèo toàn quốc 2025Vở diễn về cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ do NSND Tự Long dàn dựng đã giành Huy chương vàng tại Liên hoan Chèo toàn quốc 2025.
Công an TPHCM trao 500 phần quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn500 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức vui chơi Trung thu, tặng quà.
Báo Dân trí trao yêu thương của bạn đọc đến học sinh vùng lũ Vị XuyênLãnh đạo xã Vị Xuyên cho biết, báo Dân trí là đơn vị đầu tiên tới trao tặng quà, hỗ trợ học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng (Vị Xuyên, Tuyên Quang), nơi bị ngập sâu, thiệt hại nặng nề do bão Bualoi.
Báo Dân trí ngày đêm mang túi an sinh đến với cư dân vùng lũ ở ngã ba sôngNhằm san sẻ với khó khăn của cư dân thành phố Huế đang bị ngập lụt, đặc biệt là vùng ngã ba Sình, nơi sông Bồ hợp lưu cùng dòng Hương Giang, báo Dân trí ngày đêm triển khai trao tặng 500 túi an sinh.
Vui Tết Trung thu cùng con các chiến sĩ Trường SaĐoàn công tác báo Dân trí đã phối hợp tổ chức chương trình tặng quà Trung thu tới các con em có cha, mẹ đang ngày đêm bảo vệ quần đảo Trường Sa.
Mang “Trung thu yêu thương” đến 1.000 trẻ em TPHCMLiên đoàn Lao động TPHCM phối hợp cùng báo Dân trí tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2025, mang học bổng và quà đến 1.000 trẻ em là con công nhân, người lao động khó khăn tại TPHCM.
Chuyên gia cảnh báo nguy cơ gia tăng đột quỵ khi trời trở lạnhTrung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai mỗi năm tiếp nhận 12.000-13.000 bệnh nhân đột quỵ. Trong đó, ở thời điểm giao mùa chuyển lạnh, bệnh nhân có xu hướng tăng lên.