Thứ năm, 11/08/2016 - 07:00

Mẹ Nguyên Vũ được tặng vòng ngọc trai

Cả khán phòng vô cùng bất ngờ khi Lý Nhã Kỳ trao tặng vòng cổ Ngọc Trai Hoàng Gia Pearl trị giá 400 triệu đồng cho mẹ ca sĩ Nguyên Vũ trong chính đêm kỷ niệm 25 năm ca hát của anh.

Tối 11.8, đêm nhạc kỷ niệm 25 năm ca hát kết hợp ra mắt album mới “Nguyên Vũ và danh ca” đã diễn ra vô cùng sang trọng tại TP.HCM. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí như Lý Nhã Kỳ, Trương Thị May, Kim Tuyến, Nam Cường, Thu Hoài, Bình Minh...

Mẹ  Nguyên Vũ được tặng vòng ngọc trai - 1

Ngoài những tiết mục đầy ấn tượng của Nguyên Vũ cùng các khách mời, đêm nhạc còn gây chú ý khi Lý Nhã Kỳ được xướng tên là nữ hoàng của đêm tiệc với giải thưởng giá trị là vòng đeo cổ Ngọc Trai của Hoàng gia Pearl.

Trong tiết mục đấu giá từ thiện được nam ca sĩ công bố trước đó cũng là một điều bất ngờ lớn. Với vật phẩm là vòng trang sức Ngọc Trai in họa tiết Trống đồng được chính anh chi hơn 100 triệu để sở hữu. Đây là viên ngọc trai độc quyền của Việt Nam do Nghệ Nhân Ưu tú Hồ Thanh Tuấn chế tác đã từng gây tiếng vang và ghi dấu ấn trong ngành ngọc trai thế giới.

Mẹ  Nguyên Vũ được tặng vòng ngọc trai - 2

Từ mức đấu giá ban đầu là 70 triệu, qua hơn 30 phút căng thẳng Lý Nhã Kỳ đã đưa ra mức giá 400 triệu để giành quyền sỡ hữu vật phẩm. Toàn bộ số tiền này sẽ dành cho từ thiện và Lý Nhã Kỳ sẽ cùng đồng hành trong hoạt động này.

Bất ngờ hơn, cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ đã dành tặng lại món trang sức giá trị cho mẹ của Nguyên Vũ. Chia sẻ trong chương trình, lý do cô chi một số tiền lớn như thế này vì: “Lý Nhã Kỳ là người rất muốn được làm từ thiện, chính vì thế trước mục đích cao cả của Nguyên Vũ thì tại sao tôi lại từ chối. Và hơn bao giờ hết, tôi muốn trao lại tặng phẩm quý giá này cho người đã sinh thành và nuôi dưỡng nên Nguyên Vũ trong ngày thật ý nghĩa này để tỏ lòng kính trọng và biết ơn.”

Mẹ  Nguyên Vũ được tặng vòng ngọc trai - 3

Mẹ  Nguyên Vũ được tặng vòng ngọc trai - 4

KL

Đáng quan tâm
Mới nhất