Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe vẻ đẹp lung linh

(Dân trí) - Những bức ảnh mới nhất của Đặng Thu Thảo trong trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường khiến người xem không khỏi ấn tượng với vẻ đẹp lung linh của đương kim hoa hậu Việt Nam.

Hôm qua (13/4), hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đã đến boutique Đỗ Mạnh Cường tại trung tâm TPHCM để thử các mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập xuân hè 2014 mang tên Sea of Memory - Biển nhớ của nhà thiết kế tài năng này.

Là một trong những hoa hậu Việt Nam sỡ hữu vẻ đẹp trong sáng, trẻ trung và thanh lịch, Đặng Thu Thảo đã được chủ nhân của những mẫu thiết kế này ưu ái chọn là nhân vật đầu tiên được ngắm nhìn và lựa chọn các trang phục nằm trong bộ sưu tập lần này.

Với những thiết kế đơn giản được làm từ chất liệu metallic (ánh kim), đặc biệt là ren kim tuyến đang là xu hướng được ưa chuộng trên thế giới, đã giúp cho các bộ trang phục mà hoa hậu Đặng Thu Thảo khoác lên người càng thêm lấp lánh. Bên cạnh đó, sắc màu của cát vàng cùng với sự lung linh của ánh biển đêm giúp cho bộ trang phục trở nên bắt mắt.

Được biết, đó cũng chính là ý tưởng và thông điệp mà Đỗ Mạnh Cường dành riêng cho phần 3 mang tên Biển đêm trong bộ sưu tập xuân hè 2014 của mình. Những mẫu thiết kế này sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những buổi tiệc tối sang trọng.

Đây sẽ là những mẫu trang phục mới nhất trong số 120 mẫu thiết kế được Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị cho show diễn sắp tới của mình. Với ý tưởng biển xanh, cát trắng, nắng vàng, cùng những ký ức về biển, chương trình sẽ được chia làm 3 phần trong một bối cảnh về một bãi biển thơ mộng với đường catwalk bằng gỗ ghép, dài 120 mét hình lục giác lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu thời trang Việt Nam.

Show diễn sẽ bắt đầu vào lúc 19h ngày 20/4 tới đây tại Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Quốc Tế SECC Phú Mỹ Hưng Quận 7, Tp. HCM với số lượng khách mời lên đến 1000 người.

Một số hình ảnh của hoa hậu Thu Thảo trong các mẫu trang phục mới nhất được thiết kế bởi Đỗ Mạnh Cường:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Ảnh: Khoa Nguyễn