1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Vòng phong thủy Thất bảo đem lại may mắn, an lành cả năm

Trong Phật giáo, thì Thất bảo - 7 loại khoáng vật hoàn toàn tự nhiên không pha tạp (vàng, bạc, lưu ly, hổ phách, mã não, san hô, ngọc bích) được coi là chất chiêu cảm. Sau đây là các loại trang sức phong thủy từ các loại khoáng vật tự nhiên tinh khiết với những ý nghĩa đặc biệt được các chuyên gia tư vấn giúp bạn cầu sức khỏe, công danh, sự nghiệp và cả may mắn nữa.

Vàng

Vòng phong thủy Thất bảo đem lại may mắn, an lành cả năm - 1

Vàng được coi là hoàng kim đứng trong ngũ kim. Vàng có bốn đặc điểm: một là màu sắc không thay đổi, hai là không bị nhiễm tạp, ba là dễ chế tác, bốn là khiến cho người ta giàu sang, để ví với bốn đức là thường, lạc, tịnh, ngã của Pháp thân. Chuỗi tràng hạt có vàng càng thể hiện khí chất tôn quý của chủ nhân và đem lại tiền tài phú quý.

Bạc

Bạc là một trong những kim loại quý được mọi người biết đến. Bạc có màu trắng sáng lấp lánh. Nếu hoa hồng được coi là thiên sứ của tình yêu thì bạc là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Những món đồ có thêm bạc rất có ý nghĩa, ấn tượng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Nó thể hiện tình yêu, lòng chung thuỷ và sự chia sẻ của mình. Giữ vòng tay có bạc bên người sẽ vượt qua được những sóng gió của cuộc đời để xây dựng gia đình êm ấm tình yêu mặn nồng.

Vòng bạc cho nam trẻ trung kết hợp đá tây tạng
Vòng bạc cho nam trẻ trung kết hợp đá tây tạng

Thạch anh (lưu ly)

Đá thạch anh là loại đá tốt nhất và mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy. Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất lớn vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Vòng phong thủy Thất bảo đem lại may mắn, an lành cả năm - 3

Đá thạch anh có nhiều màu sắc dù bạn thuộc cung mệnh nào cũng có thể chọn mua cho mình 1 chiếc. Trên vòng thạch anh có thể gắn các các biểu tượng phong thủy như cá Koi sẽ tiếp thêm thành công trên con đường sự nghiệp của chủ sở hữu. Nhất là những ai có những kì thi quan trọng, hay đang cầu công danh thì rất nên đem theo một chú cá Koi bên người.

Hổ phách

Vòng phong thủy Thất bảo đem lại may mắn, an lành cả năm - 4

Hổ phách vốn là nhựa của cây lá kim được chôn dưới đất một nghìn vạn năm. Hổ phách tượng trưng cho sự tôn quý, cát tường. Hơn nữa có thể xua đuổi mọi sợ hãi. Từ xưa đến nay được những người hào phú, quý nhân, quan lại coi là báu vật. Chuỗi tràng hạt được chế tác từ hổ phách là thánh vật cực đẹp mà đệ tử phật giáo dùng để cúng phật, niệm phật. Mang vòng tay Hổ phách giúp tâm tịnh, khai thông.

Mã não

Vòng phong thủy Thất bảo đem lại may mắn, an lành cả năm - 5

Mã não là một loại ngọc thạch, trong tiếng Hy Lạp mã não có nghĩa là hạnh phúc.Giữ một chuỗi mã não bên người giúp mang lại bình yên và niêm vui trong cuộc sống. Có thể tặng đá mã não cho những đôi vợ chồng mới cưới để chúc phúc và mang lại sự sung túc.

San hô

Vòng phong thủy Thất bảo đem lại may mắn, an lành cả năm - 6

San hô được hình thành từ tự nhiên, trải qua thời gian trăm nghìn năm cho nên phần lớn những nhà giám định châu báu đều đánh giá cao giá trị của nó. Màu sắc của san hô chủ yếu có ba màu: đỏ, trắng, đen. Nhưng san hô đỏ là quý hiếm nhất, được tìm thấy ở những vùng biển Ấn Độ dương, Thái Bình dương và một số ít tại Việt Nam. Đá san hô mang lại sức khỏe tốt vì nó có tác dụng trong việc thúc đẩy bài tiết của tuyến mồ hôi, tăng cường hoạt động của thận và giúp con người giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Ngọc bích

Theo truyền thống thì người xưa tin rằng đeo ngọc bích có vận may tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Ngọc bích được các bậc vương tôn, công tử Trung Hoa đeo nơi thắt lưng để bảo vệ khỏi những tà khí xấu còn trong văn học và nghệ thuật ngọc bích được xem là vẻ đẹp chân, thiện, mỹ khi mà thứ đá màu xanh này được gọi là ngọc trời. Nét đẹp của phụ nữ đều được so sánh với ngọc: cành vàng lá ngọc, tấm thân ngọc ngà, bàn tay búp ngọc, … Vì vậy, nên tặng tặng ngọc bích cho phái đẹp để ca ngợi vẻ đẹp quý giá của người phụ nữ và nên tặng ngọc bích cho những chàng trai hay phải đối mặt với những nơi nguy hiểm.

Vòng phong thủy Thất bảo đem lại may mắn, an lành cả năm - 7

Chỉ nên đeo vòng phong thủy làm từ khoáng vật thiên nhiên 100% vì chỉ có đá thiên nhiên mới có những công dụng trên, còn những loại vòng phong thủy được làm giả thì không phát huy được tác dụng nào và có thể phản tác dụng, người ta nói “ tiền mất tật mang”.

Những loại trang sức phong thủy làm từ thạch anh, ngọc bích, mã não,.. trên, bạn có thể tìm thấy tại số 38 Hàng Cót, Hà Nội. Nằm trên con phố cổ lâu năm của Hà thành, đây là địa chỉ uy tín trưng bày trang sức phong thủy làm từ tự nhiên được nhiều nhân vật nổi tiếng tin tưởng lựa chọn. Mỗi một trang sức được lựa chọn, sẽ trở thành bùa may mắn cho chủ nhân nếu bạn biết được ý nghĩa và lựa chọn đúng cách.

Kim Anh