Vì sao rontamil Plus có chất lượng vượt trội, được công nhận trên toàn thế giới?

(Dân trí) - Trên thị trường sữa thế giới, rontamil plus- một sản phẩm của tập đoàn Rontis đặt tại Thụy Sĩ....đã từ lâu được coi là một sản phẩm có chất lượng vượt trội mà nhiều nhà sản xuất sữa hàng đầu khác cũng phải thừa nhận và cố gắng hướng tới để đạt được.


Rontamil Plus là sản phẩm sữa có chất lượng vượt trội với nhiều sản phẩm khác

Rontamil Plus là sản phẩm sữa có chất lượng vượt trội với nhiều sản phẩm khác

Sữa là một thực phẩm thiết yếu hàng ngày, nhất là đối với các em bé đang trong giai đoạn cần nhiều dưỡng chất để phát triển. Chính vì vậy thị trường sữa luôn sôi động với nhiều sản phẩm, nhiều nhãn hàng. Lựa chọn sản phẩm nào khiến nhiều bà mẹ băn khoăn. Và vừa qua, một nhãn hàng sữa chất lượng cao với uy tín nhiều năm trên toàn thế giới đã chính thức có mặt tại Việt Nam –rontamil plus.

Rontamil plus là một sản phẩm của tập đoàn Rontis AG có trụ sở tại Thụy Sĩ, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn ngặt nghèo của châu Âu. Tiêu chuẩn Châu âu là tiêu chuẩn mà từ xưa cho tới nay vẫn là một bộ tiêu chuẩn cao nhất mà đối với các sản phẩm từ sữa đều hướng tới. Khi đạt tiêu chuẩn Châu Âu đồng nghĩa với việc sản phẩm hàng hóa đó đạt được các yêu cầu khắt khe nhất và dễ dàng được chấp thuận của ở mọi quốc gia trên thế giới.

Rontamil plus được nghiên cứu để có một công thức dinh dưỡng tối ưu. Đó là: Tỉ lệ whey và casein đạt mức 60/40 tương tự như trong sữa mẹ. Rontamil plus được bổ sung thêm chất xơ (FOS- Fructooligosaccharid) là một chất xơ hòa tan có nhiều trong các loại rau quả: chuối, Ac ti sô, chicory... Và cũng ít người biết rằng với việc bổ sung FOS (Fructo-oligosaccharides), một thành phần chất xơ tự nhiên cũng có một vai trò quan trọng trong việc giúp các thành phần dinh dưỡng được người mẹ ăn vào được hấp thu tối đa.


RonTamil Plus đã có mặt tại Việt Nam

RonTamil Plus đã có mặt tại Việt Nam

Rontamil plus còn được bổ sung thêm DHA và AA, Acid linolenic và acid linoleic: DHA là chữ viết tắt của acid béo không bão hòa docosahexaenoic, thuộc loại đa acid không bão hòa, chất này tồn tại một số lượng lớn trong vỏ não và võng mạc của con người, hình thành nên thể nhạy cảm ánh sáng của võng mạc, là thành phần chủ yếu của màng não, có tác dụng quan trọng để phát triển não bộ và thị lực, là chất dinh dưỡng không thể thiếu để phát triển não bộ và võng mạc của trẻ. AA còn được gọi là acid arachidonic, cũng là một đa acid béo không bão hòa, là nguyên tố dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể trạng của trẻ.

Rontamil plus sung thêm 13 loại vitamin và 13 loại khoáng chất giúp bổ sung các vi chất cần thiết cho quá trình hấp thu dinh dưỡng tối ưu. Ngoài ra còn có thêm 4 loại dưỡng chất đặc biệt theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới, bao gồm Choline, Inositol, Taurine, L-carnitine giúp hỗ trợ phát triển hệ thần kinh, giúp đốt cháy chất béo, tạo năng lượng cho cơ thể năng động.

Rontamil plus chính là một sản phẩm chất lượng vượt trội để các mẹ có thể lựa chọn.

PV