Ứng dụng đặt xe thông minh lần đầu tiên xuất hiện ở Nghệ An

Dân trí Nhằm tạo ra một loại hình vận tải hành khách an toàn, tiện lợi, minh bạch, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, Công ty CP TMDV vận tải Lạc Hồng đã khai trương ứng dụng gọi xe thông minh. Đây là loại hình vận tải xuất hiện lần đầu tiên tại Nghệ An.

Lạc Hồng Trans khai trương ứng dụng đăt xe thông minh đầu tiên ở Nghệ An

Sáng ngày 10/10, tại thành phố Vinh (Nghệ An) Công ty CP TMDV vận tải Lạc Hồng khai trương Lạc Hồng Trans - ứng dụng gọi xe thông minh. Tới dự có đại diện Hiệp hội vận tải ô tô Hà Nội, Hiệp hội vận tải ô tô Nghệ An và các đối tác.

Các đại biểu cắt băng khai trương Lạc Hồng Trans - ứng dụng đặt xe thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại Nghệ An
Các đại biểu cắt băng khai trương Lạc Hồng Trans - ứng dụng đặt xe thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại Nghệ An

Mới chính thức đi vào hoạt động 3 năm nay với 10 nhân viên, 5 chiếc xe, lại phải đối mặt với thị trường cạnh tranh khốc liệt nhưng Công ty Lạc Hồng đã dần có chỗ đứng vững chắc và xây dựng được thương hiệu trong lĩnh vực vận tải hành khách ở Nghệ An. Sau 3 năm với nỗ lực hoàn thiện không ngừng, từ số vốn 500 triệu ban đầu, Công ty Lạc Hồng đã có trong tay 40 tỷ, 200 cán bộ nhân viên với mức lương trung bình 6 triệu đồng/ tháng.

Trong khi hoạt động vận tải hành khách bằng các ứng dụng công nghệ tại các thành phố lớn trong cả nước đang gặp nhiều khó khăn và thách thức, việc Lạc Hồng Trans quyết tâm tấn công thị trường thành phố Vinh được đánh giá là một quyết định táo bạo của lãnh đạo công ty.

Ông Nguyễn Công Nhã - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TMDV vận tải Lạc Hồng: Lạc Hồng Trans luôn coi khách hàng là trung tâm, lợi ích của đối tác là trọng điểm
Ông Nguyễn Công Nhã - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TMDV vận tải Lạc Hồng: "Lạc Hồng Trans luôn coi khách hàng là trung tâm, lợi ích của đối tác là trọng điểm"

“Lạc Hồng Trans là ứng dụng đặt xe thông minh thực hiện trên smatphone nhằm tạo ra kết nối tối ưu giữa tài xế với khách hàng. Đây là loại hình kinh doanh hoàn toàn mới ở thị trường miền Trung.

Tất nhiên trong thời gian đầu triển khai sẽ gặp những khó khăn nhất định nhưng bằng những giá trị mà nó sẽ mang tới cho khách hàng như giá cả cạnh tranh, chất lượng phục vụ, thông tin minh bạch, tiết kiệm nguồn lực xã hội, giảm ùn tắc giao thông, tạo điều kiện công ăn việc làm cho người dân và nâng cao thu nhập cho đối tác, chúng tôi tin rằng, Lạc Hồng trans sẽ đứng vững và sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng thông minh trên địa bàn thành phố Vinh”, ông Nguyễn Công Nhã – Chủ tịch HĐQT Công ty CP TMDV vận tải Lạc Hồng cho biết.

Bằng việc sử dụng ứng dụng công nghệ trên di động, với sự tham gia của 50 đối tác Lạc Hồng car và 100 đối tác Lạc Hồng bike, Lạc Hồng Trans được kỳ vọng sẽ mang lại sự đột phá trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Nghệ An
Bằng việc sử dụng ứng dụng công nghệ trên di động, với sự tham gia của 50 đối tác Lạc Hồng car và 100 đối tác Lạc Hồng bike, Lạc Hồng Trans được kỳ vọng sẽ mang lại sự đột phá trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Nghệ An

Lạc Hồng Trans được triển khai trên địa bàn thành phố Vinh với sự tham gia của 50 đối tác Lạc Hồng car và 100 đối tác Lạc Hồng bike. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Lạc Hồng Trans trên smatphone, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chất lượng với giá siêu rẻ, từ 7.000 đồng/km với Lạc Hồng car và từ 4.500 đồng/km với Lạc Hồng bike. Đây được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá trong hoạt động vận tải hành khách tại thị trường mới mẻ nhưng nhiều tiềm năng này.

Bằng sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, hành khách sẽ được tận hưởng dịch vụ chất lượng với mức cước phí siêu rẻ, từ 4.500 đôngg/km đối với Lạc Hồng bike và từ 7.000 đồng/km với Lạc Hồng car
Bằng sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, hành khách sẽ được tận hưởng dịch vụ chất lượng với mức cước phí siêu rẻ, từ 4.500 đôngg/km đối với Lạc Hồng bike và từ 7.000 đồng/km với Lạc Hồng car

Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hiệp hội vận tải ô tô Nghệ An đánh giá: “Đây là một loại hình vận tải mới mẻ tại Nghệ An. Việc Công ty CP TMDV vận tải Lạc Hồng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động sẽ tạo ra bước đột phá, nâng cao tính cạnh tranh trong hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội vận tải ô tô Nghệ An: Công ty CP TMDV vận tải Lạc Hồng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động sẽ tạo ra bước đột phá, nâng cao tính cạnh tranh trong hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn
Ông Nguyễn Văn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội vận tải ô tô Nghệ An: "Công ty CP TMDV vận tải Lạc Hồng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động sẽ tạo ra bước đột phá, nâng cao tính cạnh tranh trong hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn"

Với mô hình vận tải này, hành khách sẽ có thêm sự lựa chọn đảm bảo an toàn, chất lượng, kiểm soát được cước phí, cung đường, do đó tiết kiệm được thời gian, tiền của. Theo thống kê, tại Nghệ An có hơn 80% dân số thành phố sử dụng điện thoại thông minh, con số này ở khu vực nông thôn là xấp xỉ 70%, đây sẽ là khách hàng tiềm năng để Lạc Hồng Trans phát huy lợi thế, trở thành loại hình vận tải hành khách được người dân yêu thích, tin tưởng và đặt niềm tin”.

Hoàng Lam