Trầm hương Hoàng Giang và sứ mệnh đưa tinh hoa trầm Việt đi vào hồn người Việt

Với kinh nghiệm hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trầm hương, Hoàng Giang từ một cơ sở nhỏ nay đã trở thành công ty lớn với nhiều chi nhánh, showroom, cùng sứ mệnh lan tỏa tinh hoa trầm Việt trên khắp thị trường trong nước.

Trầm hương là sản phẩm quen thuộc trong đời sống người Việt xưa. Trầm xuyên qua trang sử dưới sản vật vật cống nạp của dân Nam. Đi vào đời sống hằng ngày của người Việt bằng nén nhang kính nhớ gia tiên quen thuộc. Tại các triều đại vua chúa Việt Nam, trầm hương thường được dùng để xông đốt ủ thơm quần áo. Đặc biệt người ta còn dùng tinh dầu trầm cho việc ướp xác Vua chúa. Cho đến ngày nay, nuôi tạo trầm đã trở thành một ngành công nghiệp mới, thu hút nhiều nguồn đầu tư trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về chặng đường phát triển món tặng vật trời ban này của công ty TNHH Trầm hương Hoàng Giang.

4 năm gây dựng nên thương hiệu trầm hương Hoàng Giang

Hoàng Giang là công ty có lĩnh vực hoạt động khép kín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trầm hương. Từ một cơ sở kinh doanh nhỏ, trải qua 4 năm kinh nghiệm, Hoàng Giang đã nỗ lực phát triển không ngừng để trở thành một doanh nghiệp với quy mô thế giới.

Không giống với những công ty trầm hương khác, Hoàng Giang đã lựa chọn thị trường Trung Đông là nơi “lập nghiệp” cho thương hiệu của mình. Trang thông tin điện tử Market Research Future đã ghi nhận: hơn 70% doanh thu của Hoàng Giang thu được từ hoạt động xuất khẩu gỗ và tinh dầu. Trong đó, hoạt động nhập khẩu trầm hương Hoàng Giang diễn ra tại các thị trường tiêu thụ lớn, như Đức, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Hoàng Giang tin rằng việc xuất hiện với vị thế là công ty xuất khẩu hàng đầu giới, sẽ giúp Hoàng Giang tạo được niềm tin trong lòng khách hàng tiêu dùng Việt Nam.

Nhà máy sản xuất và chế biến trầm hương Hoàng Giang tại tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Nhà máy sản xuất và chế biến trầm hương Hoàng Giang tại tỉnh Bình Thuận, Việt Nam

Sứ mệnh lan tỏa tinh hoa trầm Việt trên khắp thị trường trong nước

Với bước đệm vững chắc ở vị thế thị trường thế giới, Hoàng Giang đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trầm Việt. Từ công cuộc nhen nhóm những gì sơ khai nhất về trầm hương, đến gây dựng lòng tin tưởng của người Việt với các sản phẩm chất lượng, có thể nói Hoàng Giang đã bước đầu thành công trong việc đem tinh hoa trầm đi vào đời sống của người Việt. Hiện nay, Hoàng Giang đang sở hữu một đồn điền trồng cây Dó với diện tích gần 50ha, và một nhà máy sản xuất được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất tại tỉnh Bình Thuận.

Gỗ và tinh dầu trầm hương là dòng sản phẩm chính được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài tại công ty Trầm Hương Hoàng Giang
Gỗ và tinh dầu trầm hương là dòng sản phẩm chính được xuất khẩu sang thị trường nước ngoài tại công ty Trầm Hương Hoàng Giang

Cuối năm 2017 vừa qua, Hoàng Giang tưng bừng khai trương đại lý và giới thiệu hai dòng sản phẩm từ trầm hương dành riêng cho thị trường trong nước. Đợt ra mắt lần này thu hút rất đông khách tham quan, mua sắm, kể cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, dòng sản phẩm được xem là chú ý đến nhiều nhất là tinh dầu xông trầm.

Xông trầm được xem là phương pháp trị liệu bằng mùi hương giúp cải thiện sức khỏe tinh thần và giảm căng thẳng, áp lực trong công việc, cuộc sống. Dòng sản phẩm thể hiện phong cách sống mới không chỉ dành riêng cho các bậc doanh nhân thành đạt, mà còn hướng đến đối tượng là các bạn trẻ năng động, yêu nét đẹp đẽ thanh tao nơi hương trầm nồng ấm, xưa cũ.

Quý khách có thể tham quan và dùng thử sản phẩm trầm hương Hoàng Giang tại showroom đặt tại Tầng 3 – TTTN Crescent Mall, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn qua hotline (+84) 965 397 039.