Secutech Vietnam 2018 với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong PCCC và CNCH

(Dân trí) - “Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ 2018 - Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2018” sẽ diễn ra từ ngày 16 - 18/ 08/ 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm có quy mô 530 gian hàng, 300 đơn vị là các cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ như Anh, Ấn Độ, Croatia, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Italia Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, UAE, Việt Nam,…

Mảng trưng bày mới tại triển lãm năm nay là khu trưng bày các giải pháp và sản phẩm mới ứng dụng cho nhà thông minh và công nghệ kính cửa
Mảng trưng bày mới tại triển lãm năm nay là khu trưng bày các giải pháp và sản phẩm mới ứng dụng cho nhà thông minh và công nghệ kính cửa

Triển lãm do Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR phối hợp với Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media thuộc Tập đoàn Messe Frankfurt tổ chức dưới sự ủng hộ, bảo trợ của Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ - Bộ Công an (PCCC và CNCH), Cục Quản lý Công nghiệp An ninh và Doanh nghiệp - Tổng Cục Hậu cần Kỹ thuật - Bộ Công an và các Bộ Ban ngành hữu quan.

Với 05 khu vực trưng này chính: An ninh an toàn/ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ/ Tòa nhà thông minh/ Điện, tự động hóa/ Công nghệ kính, cửa… Triển lãm sẽ tiếp tục quy tụ các nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu như: A Chi Son, An Phát, Astec, Asung, Aventura, BHLĐ, Bình An, Bosch, Dahua, D&C Vina, Dmax, Dong A Fire Tech, Draeger, Firesmart, Funayama, Ger-Vina, Hải Thịnh, Hanwha Techwin, Himax, Hikvision, Kolling, Korea HD, K-Secu, Lilin, Mallcom, Masflo, NAFFCO, Nhà An Toàn, Nhuận Phát, Nittan, Optex, Oriental, Panasonic, Phương Việt, SamSung, Seagate, SFFECO, Silversea, S-tec systems, Synology, Techcard, Thái An, Tohatsu, Uniview, VinaStar, WD, ZKTeco, … với điểm nhấn là khu gian hàng các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, Singapore và tập đoàn UL.

Theo Bà Michelle Chu, Giám đốc Dự án Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd., : “Hai mảng mới tại triển lãm là tòa nhà, căn hộ thông minh và Giải pháp thông minh Việt Nam, tại đây quý vị có thể gặp được các công ty cung cấp giải pháp hàng đầu giới thiệu các công nghệ và giải pháp mới nhất cho tòa nhà, nhà máy, thành phố và nhà ở thông minh. Ngoài ra, trong hội thảo chuyên đề về PCCC tại Triển lãm cũng sẽ nói về các ứng dụng của CM CN 4.0, nhấn mạnh về các giải pháp cho nhà máy, tòa nhà và an toàn cá nhân.”

Triển lãm là dịp để người dân trải nghiệm kỹ năng chữa cháy, kỹ năng thoát nạn, cứu nạn, cứu hộ
Triển lãm là dịp để người dân trải nghiệm kỹ năng chữa cháy, kỹ năng thoát nạn, cứu nạn, cứu hộ

Trong khuôn khổ Triển lãm sẽ diễn ra các buổi Hội thảo về Công nghệ Phòng cháy chữa cháy với chủ đề “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 những vấn đề đặt ra đối với công tác PCCC và CNCH tại Việt Nam” ; “Giải pháp phòng cháy và chống cháy lan cho các dự án xây dựng tại Việt Nam”; “Diễn đàn về các giải pháp mới nhất trong lĩnh vực xây dựng, nhà máy, giám sát nội đô và giao thông” …

Cùng với đó, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH; Cảnh sát PC&CC TP. Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Hồ Chí Minh, một số trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và các cấp học phổ thông trên địa bàn sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động: tuyên truyền, hướng dẫn về kỹ năng thoát nạn từ trên cao; kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu và các kỹ năng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ; kỹ năng xử lý sự cố trên phương tiện giao thông cơ giới… cho người dân, học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên và khách đến thăm quan Triển lãm. Đây là dịp để người dân có thể trải nghiệm thực tế về kỹ năng chữa cháy cũng như kỹ năng thoát nạn, cứu nạn, cứu hộ trong các tình huống khác nhau.

Theo Thượng tá Bùi Quang Việt, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC & CNCH - Bộ Công an: Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam là yếu tố góp phần giúp lực lượng Cảnh sát PCCC và các cơ quan, tổ chức, đặc biệt là nhân dân có các sản phẩm, phương tiện, thiết bị PCCC, anh ninh an toàn, bảo vệ sản xuất trong nước, đáp ứng yêu cầu công tác PCCC ở Việt Nam, là cơ hội xây dựng thương hiệu Việt, mong muốn mang thương hiệu Việt Nam.

Diễn ra đồng thời là các chuyên đề triển lãm: Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp Kính Cửa ra vào, Cửa sổ tại Việt Nam tại Việt Nam (WORLD GLASSTECH VIETNAM - WINDOW & DOORS VIETNAM 2018); Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp, Dân dụng và Tự động hóa Việt Nam (E&A VIETNAM 2018).

Ban tổ chức hỗ trợ một phần chi phí ăn ở, đi lại cho khách tham quan chuyên ngành cách TP. Hồ chí minh từ 150km trở lên. Link đăng ký tham quan TẠI ĐÂY .

Hotline: 0976 683 693

Mạnh Trần

Đang được quan tâm