Thứ bảy, 04/08/2018 - 11:28

Phan Minh Huyền sẽ đảm nhận chức vụ mới tại MLi Việt Nam

Dân trí

Sắp tới, nữ diễn viên trẻ Phan Minh Huyền sẽ được bổ nhiệm làm CEO MLi Việt Nam với mong muốn tạo ra được những hiệu ứng khác biệt và đột phá vượt bậc cho hệ thống.

Theo đó, ngày 05/08/2018, MLi Việt Nam sẽ tổ chức buổi Lễ ra mắt Tân thuyền trưởng - CEO là diễn viên, nữ doanh nhân trẻ Phan Minh Huyền và Lễ trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền tại Trung tâm tổ chức sự kiện Long Vĩ Palace (số 3A Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội). Đồng thời, MLi Việt Nam cũng kết hợp tổ chức hội thảo với chuyên đề “Tin vào chính mình để thành công”.

Phan Minh Huyền sẽ đảm nhận chức vụ mới tại MLi Việt Nam - 1

Với vị thế hàng đầu trong ngành kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm đẹp, MLi Việt Nam tiếp tục có những đổi mới trong bộ máy chủ chốt để tạo những hiệu ứng khác biệt, mang làn gió mới và thổi bùng cho những bước tiến vượt bậc hơn nữa. MLi hứa hẹn sẽ tạo tiếng vang lớn giúp MLi Việt Nam bùng nổ và lan tỏa thương hiệu.

Với hơn 1.000 thành viên, mạng lưới phân phối toàn quốc và tại nhiều quốc gia trên thế giới khi kết hợp cùng tân CEO - Diễn viên Phan Minh Huyền, MLi Việt Nam sẽ bước nhanh hơn, đưa những sản phẩm chất lượng đến tay đông đảo khách hàng.

Nhắc tới Phan Minh Huyền chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ tới hình ảnh một nữ diễn viên xinh đẹp, một hình tượng nghệ sỹ trẻ “sạch” hiếm có trong showbiz. Ít ai biết Phan Minh Huyền còn là một nữ doanh nhân trẻ đa tài, một cô chủ xinh đẹp, có tài kinh doanh và sở hữu khá nhiều mô hình kinh doanh như cafe, thời trang…

Phan Minh Huyền sẽ đảm nhận chức vụ mới tại MLi Việt Nam - 2

Đặc biệt hơn nữa, Phan Minh Huyền đã có những tiền đề vô cùng thuận lợi khi từng làm Đại diện hình ảnh cho MLi Việt Nam chính là điều kiện giúp Phan Minh Huyền hiểu rõ về các sản phẩm cũng như hiểu định hướng chiến lược để điều hành doanh nghiệp trong thời gian tới.

Phan Minh Huyền sẽ đảm nhận chức vụ mới tại MLi Việt Nam - 3

Vừa qua, trong chuyến công tác tại Hàn Quốc, Phan Minh Huyền đã trực tiếp đến thăm quan nhà máy ở Busan và cùng xét duyệt hàng mẫu cho các sản phẩm mới sắp được ra mắt trong năm 2018 của MLi Việt Nam.

Sự kiện hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và thú vị với sự tham dự của Ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Fashionista Stella Chang – Chủ tịch hội đồng quản trị MLi Việt Nam, MC Thái Dũng, Đại diện Tập đoàn Đầu tư Quốc tế HOPE, các khách hàng thân thiết, kênh phân phối MLi Việt Nam trên toàn quốc và các cơ quan thông tấn báo chí.

Ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Fashionista Stella Chang – Chủ tịch hội đồng quản trị MLi Việt Nam
Fashionista Stella Chang – Chủ tịch hội đồng quản trị MLi Việt Nam
MC Thái Dũng
MC Thái Dũng

MLi Việt Nam là doanh nghiệp có hệ thống kênh phân phối online chuyên nghiệp và quy mô hàng đầu tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng nhập khẩu chính ngạch từ châu Âu và một số quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản… 100% các sản phẩm được kiểm định bởi Bộ Y tế, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng với mức giá hợp lí, tiết kiệm cho khách hàng. MLi xây dựng định hướng hệ thống phân phối online sản phẩm làm đẹp giá bình dân, chất lượng 5 sao số 1 tại Việt Nam.

Hiện MLi Tiếp tục mở rộng hệ thống kênh phân phối trong và ngoài nước với vốn khởi đầu chỉ từ 2-3 triệu. Cơ hội việc làm tại nhà với kinh doanh online đã giúp cho hàng ngàn phụ nữ Việt trở nên độc lập tài chính và tự tin hơn trong cuộc sống với mức thu nhập tối thiểu 10-15 triệu/tháng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MLI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 4, 58/30 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.mli.com.vn

Liên hệ đăng kí tham dự sự kiện hoặc đăng kí trở thành đối tác:

M.s Phan Minh Huyền - CEO MLi Việt Nam

Hotline: 0123 640 1013