Nhiều ưu đãi tại Muachung nhân dịp khai trương thêm các văn phòng mới

Văn phòng mới của Muachung được đặt tại số 110 Thái Thịnh, tòa nhà Hacinco, quận Đống Đa, Hà Nội và số 288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3 Tp.Hồ Chí Minh sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 29/11/2013.

Văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh nằm trong kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của Muachung trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu tận mắt ngắm, trải nghiệm sản phẩm của khách hàng. Việc làm này đã tạo thêm sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với Muachung nói riêng và ngành thương mại điện tử ở Việt Nam nói chung.

Với diện tích hơn 100m2, Văn phòng Giao dịch tại số 110 Thái Thịnh, Hà Nội và số 288 Nguyễn Thị Minh Khai đều là những vị trí đắc địa, có chỗ để xe thuận tiện. Nơi đây sẽ trưng bày hầu hết các sản phẩm đang được bán trên trang Muachung.vn để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Ngoài ra, hai văn phòng đều được trang bị hệ thống máy tính hiện đại để khách hàng có thể đặt mua ngay các sản phẩm sau khi xem trực tiếp.

Muachung.vn

Muachung.vn là trang web mua bán trực tuyến trên mạng phát triển theo hình thức Groupon trực thuộc Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (VCCorp). Tuy nhiên, việc kết hợp bán hàng trực tuyến (Online) với việc mở rộng các văn phòng giao dịch (Offline) là hai yếu tố không thể tách rời, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc khối TMĐT VCCorp cho biết: "Khi mở Muachung.vn từ tháng 10/2010, vận hành đến tháng 3/2011 tôi nhận thấy các sản phẩm như hàng thời trang, đồ gia dụng có nhu cầu rất lớn, nhưng phần đông khách hàng vẫn ngại ngần do chưa được tận tay cầm sản phẩm. Để giải quyết việc đó, chúng tôi quyết định mở cửa hàng offline đầu tiên cho Muachung, chỉ sau 2 tháng, lượng khách hàng tăng lên tới 200%, và sau đó các Văn Phòng giao dịch Muachung được mở ra liên tiếp tại các tỉnh, thành lớn”.

Bằng việc mở thêm văn phòng giao dịch, Muachung mong muốn cung cấp cho khách hàng tại khu vực và các vùng lân cận chất lượng dịch vụ tốt nhất đồng thời khẳng định vị trí và sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với Muachung. Đây cũng là văn phòng thứ 11 và 12 của Muachung trên cả nước cùng với hệ thống các văn phòng giao dịch tại các tỉnh thành khác như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu...

Nhân dịp này, Muachung cũng sẽ dành nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng khi tới giao dịch tại hai văn phòng mới. Muachung sẽ chính thức khai trương thêm hai văn phòng mới tại địa chỉ:

- Số 110 Thái Thịnh, tòa nhà Hacinco, quận Đống Đa, Hà Nội

- Số 288 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3 Tp.Hồ Chí Minh

Đang được quan tâm