Mua laptop được quà tặng

Hàng loạt chương trình khuyến mãi như giảm giá bán, tặng quà kèm theo sản phẩm hay tặng phiếu quà tặng,… luôn được người tiêu dùng yêu thích.

Đơn giản nhất vì người mua sẽ lựa chọn được món quà cho nhu cầu sử dụng của mình đồng thời có thêm những sản phẩm khác mà không phải bỏ thêm tiền.
 
Dù không có những đợt bán hàng giảm giá và khuyến mãi ồ ạt như thời điểm trước Tết Nguyên đán, thế nhưng từ đầu năm đến nay, hệ thống siêu thị điện thoại di động - laptop Thế giới di động cũng liên tục tổ chức những chương trình khuyến mãi lớn.
 
Ngoài việc thu hút được khách hàng, việc cố gắng tìm kiếm nhà tài trợ hay đơn giản là phối hợp với nhà sản xuất để đưa ra các chương trình khuyến mãi đó là một nỗ lực lớn của Thế giới di động.
 
Tiếp nối những hoạt động này, mới nhất có chương trình tặng quà cho khách hàng mua laptop. Cụ thể từ ngày 25/05 đến 30/06, khi mua bất kỳ sản phẩm laptopnào tại Thế giới di động, khách hàng sẽ được nhận ngay bộ quà tặng Big Combo hấp dẫn.
 
Bộ quà tặng Big Combo bao gồm nhiều phụ kiện rất hữu dụng cho một chiếc laptop như USB connect internet 3G, Ram, balo, bàn Laptop, chuột, máy hút bụi mini, ổ DVD, phần mềm diệt virut…
 
Trong đó có những bộ quà tặng Big Combo trị giá lên đến 2 triệu đồng. Ngoài ra, đối với một số model laptop khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức khuyến mãi giảm tiền trực tiếp từ 150.000 - 500.000 đồng nếu không thích bộ quà tặng Big Combo.
 
Đặc biệt nếu khách hàng mua model Acer eMachines với giá chỉ 9,399,000 đồng sẽ được tặng bộ Big Combo trị giá đến 1.300.000 đồng (sản phẩm có cấu hình phù hợp cho sinh viên và học sinh).
 
Đó là chưa kể trong thời gian này, nếu ghé qua bất kỳ siêu thị nào của Thế giới di động, bạn cũng có thể tìm thấy ngay nhiều cơ hội trúng thưởng khá hấp dẫn như cơ hội sở hữu laptop xinh với giá trong mơ chỉ 9.999.000 đồng; cơ hội trúng thưởng tivi LCD 32 inches HD cao cấp để đón xem Worldcup 2010 sắp đến…
 
Không chỉ thế, Thế giới di động luôn có chương trình giảm giá thường xuyên cho từng sản phẩm, thậm chí những model “hot” cũng được giảm giá bán từ 200.000 – 800.000 đồng. Từ Acer, HP, Compaq đến IBM, Dell, Toshiba, Samsung, Sony, Apple..., Thế giới di động có đầy đủ chủng loại cho khách hàng tha hồ lựa chọn.
 
Đặc biệt có khá nhiều model laptop với cấu hình cũng như giá cả phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau và khách hàng dễ dàng tìm thấy một chiếc laptop như mình mong muốn.Đây được xem là một điều tất yếu với những siêu thị bán lẻ.Điều đó còn đồng nghĩa với việc siêu thị sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng với giá tốt nhất.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi laptop hiện đang được áp dụng tại hệ thống siêu thị Thế giới di động, khách hàng có thể xem tại địa chỉ www.thegioididong.com, hoặc hotline 1900561292.