1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Máy trộn bột đa năng Kenwood có sức mạnh kéo cả một chiếc xe hơi

Kenwood vừa tung ra thị trường Việt Nam máy trộn bột đa năng số 1 thế giới có sức mạnh kéo cả một chiếc xe hơi là thiết bị hữu ích cho gian bếp của mọi nhà.

Đối với cuộc sống hiện đại, mỗi người luôn cần tiết kiệm thời gian trong việc làm bếp thì máy trộn bột đa năng của Kenwood được xem là một giải pháp hữu hiệu để có những món ăn ngon nhất trong thời gian ngắn nhất.

Máy trộn bột đa năng Kenwood có sức mạnh kéo cả một chiếc xe hơi - 1

Được biết đến là một thương hiệu sáng tạo và có nhiều đột phá, Kenwood là một thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị nhà bếp. Kenwood cũng là một trong số ít những thương hiệu được Bộ Thương mại và Đầu tư Anh quốc lựa chọn trong chiến dịch toàn cầu Great Britain để giới thiệu những gì tuyệt vời nhất của Vương quốc Anh đến với thế giới.

Máy trộn bột đa năng Kenwood có sức mạnh kéo cả một chiếc xe hơi - 2

Máy trộn bột đa năng Kenwood-dòng KVL 8300S là một bước đột phá mới của Kenwood. Máy có thiết kế cực kỳ tinh xảo, sang trọng và hiện đại, được làm từ thép nguyên chất có độ bền cao và có rất nhiều công dụng.

Đặc biệt, máy trộn đa năng Kenwood có công suất cực mạnh 1700W nên kéo được cả một chiếc xe hơi. Máy có tô trộn dung tích lớn 6.7L làm bằng thép không gỉ, có đèn led giúp dễ dàng quan sát quá trình trộn với 5 phụ kiện làm bánh chuyên dụng. Người sử dụng cũng có thể kiểm soát tốc độ nhờ nút vặn tốc độ tùy chỉnh.

Máy trộn bột đa năng Kenwood có sức mạnh kéo cả một chiếc xe hơi - 3

Ngoài chức năng trộn bột, máy trộn đa năng này còn có nhiều chức năng khác như xay hoa quả, nghiền thịt.... Đồng thời, máy cũng có phụ kiện chống văng giúp bếp sẽ luôn sạch sẽ.

Máy trộn bột đa năng Kenwood còn giúp các đầu bếp, các bà nội trợ làm được những món ăn cần có một lực trộn, nén, nghiền… cực mạnh mà không cần tốn nhiều thời gian.

Máy trộn bột đa năng Kenwood có sức mạnh kéo cả một chiếc xe hơi - 4

Với sự tài trợ của trường Hướng nghiệp Á Âu và Paul Bakery, máy trộn bột Kenwood đã được ra mắt tại Saigon center. Chuyên gia PR Nguyễn Phạm Khánh Vân, người đầu tiên sở hữu máy tại Việt nam chia sẻ:“Động cơ của máy rất mạnh, có thể kéo được một chiếc xe Mini Cooper nên máy không chỉ dùng cho gia đình mà cho cả người làm bánh chuyên nghiệp. Thời gian bảo hành 2 năm không còn ý nghĩa so với độ bền của máy”.

Tại Việt Nam, máy trộn bột đa năng Kenwood Công ty TNHH Đối Tác Nhãn Hiệu –phân phối qua các trung tâm thương mại như Diamond, Lotte, Parkson; các siêu thị điện máy như Chợ Lớn, Thiên Hòa, Phan Khang, Trần Anh, Pico… và trên kênh Online Lazada. Tìm hiểu thêm tại: http://www.kenwoodworld.com/vi-vn