Diana Ultra M “siêu thoáng, siêu mỏng” dành cho “siêu con gái”

Là sản phẩm băng vệ sinh (BVS) cao cấp, Diana Ultra M có tất cả tính năng mà bạn mong đợi: mỏng hơn, thoáng hơn, lại thấm hút tốt hơn và không hề co dúm.

Tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm BVS có khả năng thoát hơi ẩm duy nhất tại Việt Nam, với Diana Ultra M, Diana một lần nữa chứng minh ưu thế vượt trội của mình về chất lượng.

Diana Ultra M “siêu thoáng, siêu mỏng” dành cho “siêu con gái” - 1

Nhân dịp tái ra mắt Diana Ultra M với nhiều cải tiến vượt trội, từ ngày 4/1 đến 24/1/2010 tại các siêu thị lớn trên toàn quốc, các bạn gái sẽ có cơ hội tham gia sự kiện “Trải nghiệm độc đáo cùng băng vệ sinh biết thở duy nhất ở Việt Nam”, tận hưởng giây phút “Nuông chiều siêu con gái” và nhận ngay những món qùa xinh xắn từ Diana: quần lót hoặc áo lót, áo thun bằng cotton và sản phẩm Diana Ultra M, Diana Daily.
 
Ngoài ra, các bạn gái đến tham gia chương trình còn được vẽ móng miễn phí . Cùng thời gian này, vào thứ 7 và CN hàng tuần, từ 19h15 đến 19h45 tại các siêu thị sẽ có chương trình đặc biệt “Nuông chiều siêu con gái”: biểu diễn múa, tặng hoa cho các bạn gái, chương trình qùa tặng may mắn. Xem chi tiết về chương trình trên các báo và tờ rơi tại siêu thị, hoặc website: http://diana.com.vn/
Đang được quan tâm