Thứ tư, 20/01/2016 - 13:44

Đầu tư tiền thưởng tết thông minh - một sản phẩm bảo hiểm ấn tượng

Ngày 19/1/2016, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã chính thức cho ra mắt bảo hiểm liên kết chung “Phúc Bảo An Trường Thịnh” với nhiều quyền lợi vượt trội, đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng.

Trong không khí rộn ràng của năm mới, mỗi độ Tết đến, tiền thưởng cuối năm làm người lao động ai cũng háo hức. Theo dự báo của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, 2015 là năm kinh tế có nhiều khởi sắc,  GDP và giá trị sản xuất công nghiệp đều tăng. Tiền lương và thu nhập của người lao động trong năm cũng cơ bản ổn định, có thể lạc quan dự đoán thưởng tết của người lao động năm 2016 sẽ nhích hơn so với năm 2015. Ngoài việc đóng góp nhiều hơn cho công ty để tăng thu nhập, có cách nào để người lao động tự mình tăng thu nhập cho mình? Thông qua các giải pháp đầu tư tài chính thông minh, bằng cách thay đổi tư duy, sử dụng công cụ bảo hiểm tài chính nhằm tối đa hóa lợi nhuận của món tiền thưởng cuối năm?

Sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” phù hợp với bất kỳ ai muốn hoạch định một tương lai đảm bảo cho người thân và gia đình trong bất cứ hoàn cảnh nào của cuộc sống. Đây là một kế hoạch đầu tư lý tưởng đảm bảo nguồn lực tài chính trong tương lai. Đặc biệt trong dịp cuối năm, sản phẩm này càng là một lựa chọn thông minh để bạn quản lý nguồn tài chính của mình. Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, có quyền lợi ưu việt và linh hoạt, kết hợp hoàn hảo tính năng bảo vệ tài chính của bảo hiểm với hiệu quả đầu tư tài chính ổn định lâu dài ở mức lãi suất cạnh tranh.

Đầu tư tiền thưởng tết thông minh - một sản phẩm bảo hiểm ấn tượng - 1

Đảm bảo an toàn tài chính, gia đình vững chãi tương lai

Ưu điểm của sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” là bảo vệ bạn đến trọn đời, duy trì nguồn tài chính vững vàng cho gia đình. “Phúc Bảo An Trường Thịnh” của Fubon Life Việt Nam sẽ bảo vệ nguồn tài chính cho đến khi bạn 100 tuổi.

Lợi nhuận đầu tư ưu việt, tích lũy tài chính vững chắc

Người mua bảo hiểm được hưởng 100% đầu tư an toàn, tránh nguy cơ tổn thất. "Phúc Bảo An Trường Thịnh" giúp khách hàng tích lũy tài chính vững chắc, đáp ứng được nhu cầu về tài chính của khách hàng trong mọi giai đoạn của cuộc sống như mua nhà, lên kế hoạch tương lai cho con đi du học, du lịch cùng gia đình hay chuẩn bị cho quỹ hưu trí …

Đóng phí linh hoạt, điều chỉnh vốn đầu tư, an nhàn không gánh nặng

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức đóng phí phù hợp với tình hình tài chính của mình. Khi điều kiện tài chính dư giả, khách hàng có thể tăng số phí bảo hiểm đóng thêm để thông qua đầu tư tài chính, tăng giá trị tài khoản hợp đồng.

Nói về lý do ra mắt sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh”, ông Anton Chang, Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, với nền kinh tế tăng trưởng ổn định, mức sống người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu của khách hàng tìm kiếm một kênh đầu tư vừa có khả năng sinh lời hiệu quả, vừa bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình là rất lớn. Nắm bắt xu hướng thị trường và với nỗ lực mang đến các sản phẩm bảo hiểm-đầu tư-tài chính cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, Fubon Life Việt Nam đã nghiên cứu phát triển sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư tài chính “Phúc Bảo An Trường Thịnh”.

 

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam theo Giấy phép Kinh doanh do Bộ Tài Chính phê duyệt số 60GP/KDBH ngày 15 tháng 12 năm 2010.

Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 179,6 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 31.000 người.

N.T