“Bí kíp” phân biệt tôn thật - tôn giả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh đang bán mặt hàng tôn giả, tôn nhái thương hiệu Tôn Hoa Sen bằng cách nhập tôn không rõ nguồn gốc, tôn kém chất lượng, sau đó sử dụng máy in giả thương hiệu Tôn Hoa Sen và bán cho khách hàng.

Việc in giả thương hiệu như vậy là vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín, lợi nhuận của doanh nghiệp làm ăn chân chính, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng, ở tầm vĩ mô sẽ tác động xấu đến nền kinh tế đất nước. 

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đồng thời cung cấp thêm thông tin để giúp người tiêu dùng phân biệt được giữa sản phẩm tôn Hoa Sen chính hiệu và các sản phẩm tôn giả tôn nhái, Tập đoàn Hoa Sen đã lập tổng đài tư vấn khách hàng 18001515 (miễn phí cước gọi) nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng khi muốn mua sản phẩm Tôn Hoa Sen.

Ngoài ra, Tập đoàn Hoa Sen cũng tư vấn khách hàng nên đến trực tiếp 150 chi nhánh của Tập đoàn trên toàn quốc để mua được hàng chính hãng mà không cần phải lo ngại về bất cứ hình thức gian lận thương mại trên thị trường.

Chi nhánh Hà Nội của Tập đoàn Hoa Sen
Chi nhánh Hà Nội của Tập đoàn Hoa Sen

Bên cạnh đó, để giúp người tiêu dùng mua được đúng sản phẩm Tôn Hoa Sen chính hãng, Tập đoàn Hoa Sen khuyến cáo khách hàng cần lưu ý 2 vấn đề sau:

Thứ nhất: Người tiêu dùng nên tìm hiểu và trang bị cho mình kiến thức để có thể thể phân biệt giữa tôn Hoa Sen chính hãng và tôn giả, tôn nhái, tôn kém chất lượng cũng như nhận biết được những mánh khóe gian lận thương mại trên thị trường.

Hàng Tôn Hoa Sen chính hãng sẽ in rất rõ ràng và cụ thể các thông số về tiêu chuẩn chất lượng trên bề mặt tôn, cụ thể như sau:

Chi nhánh Hà Nội của Tập đoàn Hoa Sen
 

Đối với hàng giả, hàng nhái, các thông số về tiêu chuẩn chất lượng sẽ không có đầy đủ như trên hoặc được in một cách không rõ ràng:

Ví dụ 1:
 
Ví dụ 2: 
 
Ví dụ 2: 
 
Ví dụ 3:
 
Ví dụ 3:
 
Thứ hai:
 
 
Thứ hai: để kiểm tra độ dày của tôn, khách hàng có thể dùng thiết bị đo palmer hoặc sử dụng phương pháp cân tấm tôn:
Sử dụng thiết bị đo Palmer để đo độ dày tấm tôn
Sử dụng thiết bị đo Palmer để đo độ dày tấm tôn
 
Sử dụng phương pháp cân tấm tôn để kiểm tra độ dày
Sử dụng phương pháp cân tấm tôn để kiểm tra độ dày
 
MB