Atlassian chào đón năm thứ 2 hoạt động tại Việt Nam

Ngày 15/5 vừa qua, Atlassian - Công ty phần mềm hàng đầu của Úc đã tổ chức kỷ niệm năm thứ 2 hoạt động tại Trung tâm phát triển phần mềm hợp tác cùng Pyramid Consulting Việt Nam.

Hoạt động kỷ niệm bắt đầu với chương trình tham quan văn phòng làm việc của công ty dành cho 100 em sinh viên đã tham gia và đạt kết quả cao của cuộc thị AtlasIt - Speed to Win được thiết kế dành riêng cho sinh viên chuyên ngành CNTT. Công ty luôn đánh giá cao nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam về khả năng nghiên cứu, sự nhạy bén trong việc tiếp cận cái mới và mong muốn mở rộng đội ngũ phát triển phần mềm tài năng, đam mê tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Atlassian chào đón năm thứ 2 hoạt động tại Việt Nam
Tiếp đó là bữa tiệc sáng tạo dành cho tập thể hơn 100 thành viên đang làm việc tại đây với nhiều trò chơi theo nhóm cùng cách bài trí và những chiếc bánh có biểu tượng Charlie độc đáo. Các hoạt động đã giúp gia tăng hơn nữa sự gắn kết giữa các thành viên trong môi trường làm việc thân thiện và thoải mái.

Atlassian chào đón năm thứ 2 hoạt động tại Việt Nam

Trước đó vào ngày 21/3, công ty cũng đã tổ chức thành công buổi hội thảo thú vị mang tên JIRA Landing In Vietnam tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, với sự tham gia của hơn 500 khách mời, trong đó phần lớn là các lập trình viên, thiết kế và doanh nhân trong lĩnh vực phát triển phần mềm.

Những mục tiêu phát triển chiến lược của công ty đã và đang mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các kỹ sư phần mềm có thể gia nhập và tiếp cận cách thức Atlassian làm việc và phát triển sản phẩm. Các vị trí tuyển dụng được đăng tải tại: https://ctc-vn.com/home/careers.html
 
Nguồn: Atlassian