Yamaha mở trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại Huế

Yamaha Motor Việt Nam đang có hoạt động thiết thực và mang tính chất cộng đồng cao dành cho thành phố Huế.

Nhằm đẩy mạnh và phát huy những hoạt động vì cộng đồng, trong tháng 11, công ty Yamaha đã mở Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại trường Cao đẳng Công nghiệp thành phố Huế, và ủng hộ 200 triệu đồng cho đồng bào Huế bị ảnh hưởng bởi thiên tai trong trận lụt vừa qua.
 
Mục đích chủ yếu của Yamaha Việt Nam khi tài trợ thành lập Trường Đào tạo sửa chữa xe máy tại Huế là nhằm cung cấp cho lớp trẻ ở Huế một trung tâm đào tạo chất lượng cao với những trang thiết bị, dụng cụ thích hợp và đặc biệt là cung cấp những kiến thức kỹ thuật cả về lý thuyết cũng như các bài tập thực hành, các phương pháp đào tạo sửa chữa nâng cao, kiến thức cơ bản về quản lý phân xưởng và khoá học về phục vụ khách hàng. Yamaha Việt Nam muốn cung cấp cho xã hội những học viên tốt nghiệp làm việc có kỹ năng tốt hơn, những kỹ thuật viên có năng lực cho lực lượng lao động công nghiệp.
 
Trung tâm Đào tạo sửa chữa xe máy do Yamaha tài trợ tại Huế hứa hẹn sẽ cung cấp những kỹ thuật viên có đầy đủ kỹ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng làm việc ngay lập tức, và sẽ là những kỹ thuật viên hàng đầu trong tương lai.
 
Khóa học kỹ thuật viên chuyên nghiệp lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam năm 2008. Không chỉ ở Huế, trong 10 năm qua, Yamaha đã thiết lập được 5 trung tâm đào tạo tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Với mục tiêu đào tạo, nâng cao kỹ năng của các kỹ thuật viên thông qua phương pháp đào tạo tiên tiến, cũng trong năm 2008, công ty Yamaha đã kết hợp với trường Cao đẳng Kỹ thuật Long Xuyên, tỉnh An Giang, và năm 2010 là với trường Cao đẳng Kỹ thuật Hải Phòng.
 
Nhân dịp mở Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại Huế, công ty Yamaha sẽ đóng góp, ủng hộ cho đồng bào Huế bị ảnh hưởng trong trận lụt vừa qua 200 triệu đồng, với hy vọng góp phần xoa dịu những mất mát và thiệt hại mà người dân Huế đã phải gánh chịu trong trận lụt vừa qua.
 
Yamaha mở trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại Huế - 1
Yamaha mở trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại Huế - 2
Yamaha mở trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại Huế - 3
Yamaha mở trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại Huế - 4
Yamaha mở trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại Huế - 5
Yamaha mở trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại Huế - 6
Yamaha mở trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại Huế - 7
Yamaha mở trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại Huế - 8
Yamaha mở trung tâm đào tạo nghề sửa chữa xe máy tại Huế - 9