Thứ sáu, 05/04/2019 - 12:02

Xuân Trường liên tục ngồi ghế dự bị, Chủ tịch Buriram United nói gì?

Dân trí

Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Buriram United, Newin Chidchob khẳng định chiêu mộ Xuân Trường vì lý do chuyên môn, chứ không phải hợp đồng mang tính thương mại.

Sau 2 trận đấu đá chính, Xuân Trường liên tục phải ngồi dự bị trong 6 trận đấu liên tiếp của Buriram United. Điều đó khiến cho người hâm mộ Việt Nam không hài lòng. Nhiều quan điểm cho rằng việc CLB  Buriram United chiêu mộ Xuân Trường chỉ vì mục đích thương mại.

Xuân Trường liên tục ngồi ghế dự bị, Chủ tịch Buriram United nói gì? - 1

Buriram United không chiêu mộ Xuân Trường vì mục đích thương mại

Tuy nhiên, Chủ tịch của CLB Thái Lan, Newin Chidchob đã phủ nhận điều đó. Ông khẳng định chiêu mộ Xuân Trường vì lý do chuyên môn, chứ không phải hợp đồng mang tính thương mại.

Phát biểu trước báo giới, ông Newin Chidchob cho biết: “Xuân Trường còn trẻ, có lối chơi bóng ngắn, hợp với phong cách hiện đại. Tôi nghĩ rằng cậu ấy phù hợp với CLB Buriram United. Chúng tôi mượn cậu ấy vì lý do chuyên môn, chứ không phải vì mục đích thương mại.

Tôi hy vọng cậu ấy sẽ có thêm trải nghiệm về bóng đá Thái Lan. Cậu ấy sẽ là phương án dự phòng cho Hojame Hosogai ở AFC Champions League. Chúng tôi muốn trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ để cải thiện chất lượng bóng đá Đông Nam Á. Vì vậy, chúng tôi đưa về các cầu thủ tên tuổi như Hosogai để truyền lại kinh nghiệm thi đấu”.

Hiện tại, Hojame Hosogai đang điều trị chấn thương. Do đó, suất ngoại binh được trao cho Xuân Trường ở trận đấu tiếp theo của Buriram United với Beijing FC vào ngày 9/4. Không ngoại trừ khả năng, anh sẽ được sử dụng trong trận đấu này.

H.Long