Wenger nổi điên vì chiếc thẻ đỏ của Flamini

(Dân trí) - Trong trận đấu với Southampton đêm qua, tiền vệ Flamini đã nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng thô bạo với cầu thủ đối phương và phải đối diện với nguy cơ bị treo giò dài hạn. Điều đó đã khiến huấn luyện viên Wenger không giữ nổi bình tĩnh.

Arsenal đang rơi vào tình cảnh rất khó khăn. Sau trận hòa trước Southampton đêm qua, họ đang đứng trước nguy cơ sẽ bị đá văng khỏi ngôi đầu bảng. Không những vậy, trong thời gian tới, “Pháo thủ” còn rách tả tơi ở hàng tiền vệ.

Flamini sẽ khiến Arsenal phải trả cái giá rất đắt

Flamini sẽ khiến Arsenal phải trả cái giá rất đắt


Sau chấn thương của Ramsey, họ sẽ phải đối mặt với viễn cảnh vắng Flamini trong thời gian dài sau chiếc thẻ đỏ trong trận đấu đêm qua (có thể lên tới 4 trận). Chẳng cần phải nói cũng có thể hiểu được nỗi bức xúc của HLV Wenger.

Sau trận đấu, chiến lược gia người Pháp đã không giữ được bình tĩnh trước quyết định “khắc nghiệt” của trọng tài. Ông nói: “Đó với tôi, quyết định đó quá khắc nghiệt. Chẳng thể lúc nào cũng cứng nhắc xử theo luật rằng những cầu thủ vào bóng bằng cả hai chân đều xứng đáng phải nhận thẻ đỏ.

Hãy nhìn nhận ở góc độ khác. Nếu bạn hỏi tôi rằng đó có phải là pha bóng bạo lực hay không, tôi sẽ không ngần ngại trả lời là không. Trong tình huống đó, cậu ta đang chơi bóng thì đúng hơn. Tôi không hiểu tại sao trọng tài lại rút thẻ đỏ. Dù sao quyết định đã được đưa ra và chúng tôi sẽ phải tìm cách kháng án”.

Nếu như Flamini bị treo giò, đó sẽ là tổn thất quá lớn với Arsenal bởi trong thời gian ngắn tới, họ liên tiếp đối diện với Liverpool và M.U ở Premier League. Đó là chưa kể tới việc Flamini sẽ không có sự chuẩn bị tốt nhất trước trận đấu với Bayern Munich ở Champions League.
 
H.Long
Theo Mirror
Đang được quan tâm